Quán net chật kín người ngồi chơi Battlegrounds, ngạc nhiên chưa?

Phụng Sồ |

Vẫn không hiểu account của mấy ông này ở đâu ra nhỉ?

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Thật khó tin song tựa game hot Playerunknown's Battlegrounds (PUBG) đang dần 'xâm chiếm' các quán net tại Việt Nam với lượng người chơi tăng lên nhanh chóng mặt. Hiện tại trò chơi này đang trở nên phổ biến ở rất nhiều phòng máy nước ta.

Điển hình chúng ta có thể theo dõi bức ảnh phía dưới đây với cảnh chơi PUBG ngập tràn trong một quán net Việt, thậm chí cả một tượng đài là LOL cũng chịu lép vế hoàn toàn:

Quán net chật kín người ngồi chơi Battlegrounds, ngạc nhiên chưa? - ảnh 1
Điều này thật là khó tin khi game thủ Việt vốn chuộng các game miễn phí lại yêu thích PUBG - một trò chơi mất tiền mua, có giá tới khoảng 700 ngàn đồng trên hệ thống Steam, thuộc dạng tương đối đắt chứ chẳng phải rẻ chút nào.

Có thể thấy rằng đây cũng là một bước tiến lớn trong quan niệm chơi game của người Việt, không phải lúc nào cũng chăm chăm chơi mấy game miễn phí hay nạp tiền để thắng. Giờ đây game thủ nước ta cũng đã biết đầu tư khôn ngoan hơn nhiều, đó là bỏ tiền mua những sản phẩm hay, thời thượng được cả thế giới công nhận với gameplay đầy thú vị.

Xem thêm: http://gamek.vn/ca-quan-net-viet-ngoi-choi-pubg-phai-chang-lol-sap-het-thoi-20170817180603884.chn

Bạn nên đọc:
Xuất hiện quán net có giường ngủ cho các cặp đôi thoải mái làm chuyện ấy
Chúng ta có thể thấy rằng đây là một phòng khách sạn điển hình với giường ngủ lớn, đủ cả tủ lẫn phòng vệ sinh ro rộng kèm theo 2 bộ máy tính cấu hình...
Ghé thăm Maoggy Cyber Gaming - Quán net sang chảnh bậc nhất bên dòng Sông Mã
Maoggy là một phòng net đạt tiêu chuẩn Geforce iCafe Silver với cả cấu hình, trang thiết bị cơ sở vật chất và không gian đạt chuẩn mà Nvidia đặt ra cho các phòng...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google