Quản lý nhóm hot teen Hà thành: "Antifan toàn là anh hùng bàn phím"

Phụng Sồ |

Mỗi lần xuất hiện trên mạng xã hội, nhóm hot teen Hà thành liên tục vấp phải sự chỉ trích, ném đá từ cộng đồng bởi lý do "không có tài năng – xấu và lố bịch".

Thời gian qua, trên mạng xã hội bỗng xuất hiện một nhóm bạn trẻ được gọi là "hot teen Hà thành". Những chàng trai, cô gái này đa số đều thuộc lứa 10x, nổi lên từ ứng dụng Muvik với những video hát nhép, nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ.

Nhóm hot teen Hà thành bao gồm Linh Ka, Chi Bé, Long Hoàng, Long Bi, Hoàng Kio nhanh chóng thu hút được một lượng người hâm mộ lớn, thế nhưng số lượng antifan – chỉ trích, ném đá cũng thuộc dạng đông đảo.

Thậm chí, rất nhiều người còn cho rằng nhóm hot teen bị "bệnh", không có thuốc chữa... khiến câu chuyện lên tới đỉnh điểm.

Tôi đã có dịp trò chuyện với Trương Phạm Tuấn Vinh (SN 1994, Trà Vinh), hiện đang là quản lý của nhóm hot teen Hà thành. Vinh đã dành thời gian ngồi chia sẻ, trải lòng xoay quanh câu chuyện về nhóm hot teen này.

Quản lý nhóm hot teen Hà thành: Antifan toàn là anh hùng bàn phím - ảnh 1

Tuấn Vinh hiện đang là quản lý của nhóm hot teen Hà thành - nhóm bạn trẻ gây nhiều tranh cãi

Chào Vinh, được biết bạn là quản lý nhóm hot teen Hà thành. Cơ duyên nào dẫn bạn đến với công việc này?

Thú thật là ngày xưa mình đam mê ngành diễn xuất và truyền thông dữ lắm nhưng gia đình dưới quê không chấp nhận, nên mình đành phải cắn răng theo học ngành dược sỹ - một ngành mình chẳng có hứng thú tí nào cả.

Thế nhưng ngọn lửa đam mê không tắt được, mình quyết tự mầy mò, học hỏi mấy năm liền để đi từng bước vào ngành truyền thông, tự tạo các mối quan hệ và quyết tâm theo đuổi đam mê cho đến cùng.

Khoảng thời gian ấy thực sự rất khó khăn. Rồi dần dần mình tự nhận thấy, về bên phần truyền thông thì mình tạm ổn, còn diễn xuất thì thực sự "dở tệ" nên không dám "tấn công" vào Showbiz.

Đam mê quá biết sao giờ, nên mình đã thử làm "đạo diễn" và rất may mắn những video mình tạo ra đa số là triệu view và có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Nhưng hầu như mình phải đi nhờ người này, nhờ người kia diễn trong các sản phẩm, mà tiền thì mình không có để trả catxe, nên mình đã nuôi ý tưởng tự tạo một showbiz thu nhỏ do mình quản lý. Sau đó mình đã thành lập nên nhóm hot teen.

Quản lý nhóm hot teen Hà thành: Antifan toàn là anh hùng bàn phím - ảnh 2

Vinh đã có những trải lòng về nhóm hot teen mình quản lý

Công việc quản lý Hot teen sẽ như thế nào? Và chắc hẳn phải có rất nhiều khó khăn đúng không?

Là một quản lý, mình phải định hướng cho các em trong tương lai, lập kế hoạch phát triển. Tự đầu tư hoặc hợp tác với nhiều nhà đầu tư lớn để làm ra nhiều sản phẩm mới giúp hình ảnh các em được nhiều người biết đến hơn.

Ngoài ra cũng tìm kiếm các đối tác quảng cáo phù hợp để một phần kiếm thêm thu nhập cho các em và đẩy tên tuổi các em lên thêm nữa. Mình thấy được sự quyết tâm của các em, mình muốn giúp các em thực hiện ước mơ theo hướng đúng đắn và tích cực nhất.

Và một phần nữa, mình không muốn các em gặp phải những kẻ xấu và bị lợi dụng như nhiều bạn hot teen khác gặp phải.

Các em hot teen thì người ở Hà Nội, người tận Sài Gòn và các em đa số còn là học sinh, chưa ý thức nhiều về hướng đi đúng đắn cho mình trong tương lai nên mình phải động viên, khuyên nhủ rất nhiều. Rất mừng là các em đều là học sinh giỏi và có thành tích học tập rất tốt nên phụ huynh cũng yên tâm hơn.

Có kỉ niệm nào đáng nhớ trong công việc này của bạn không?

Mình vẫn không quên những lúc thức trắng đêm khi sản phẩm mới ra mắt, ngồi canh view, canh share mỗi lúc một tăng mà lòng vui không tả nổi. Rồi cả việc ngồi đọc comment của anti mà cười muốn "sấp mặt luôn"

Có một chuyện vui thế này. Ngày xưa lúc chưa quản lý Long Bi, Chi , Linh Ka... mình ghét mấy em lắm. Ghét cực luôn, thiếu điều muốn làm "anti fan" luôn.

Nhưng sau một thời gian tìm hiểu, mình thấy ngọn lửa đam mê trong các em ấy, dù "dư luận" có phản đối thế nào các em vẫn cố đứng dậy bước tiếp. Mình thấy được sự đồng cảm rất lớn, và sau đó mình đã chủ động liên hệ, cuối cùng là nhóm hot teen do mình quản lý ra đời.

Quản lý nhóm hot teen Hà thành: Antifan toàn là anh hùng bàn phím - ảnh 3

Những bạn trẻ, chủ yếu là 10X - đang bị dân mạng chỉ trích, ném đá

Quay trở lại câu chuyện chính, cư dân mạng liên tục chỉ trích ném đá bạn, cũng như nhóm hot teen Hà thành. Họ cho rằng các bạn thích làm trò lố bịch, không tài năng, không có gì đáng để tự tung hô mình là hot teen. Quan điểm của bạn thế nào?

Mình thấy dùng từ "hot teen" không có gì sai. Các em còn teen và cũng hot trên cộng đồng mạng nhưng vì một số anti ganh ghét nên đã cố tình hiểu sai ý và đả kích kịch liệt.

Cộng đồng mạng nói các em không có tài năng, không có nhan sắc... thì mình không phản đối, cũng không công nhận. Nếu không có tài năng và không có sự nỗ lực thì làm sao các em có vị trí và sức ảnh hưởng trên cộng đồng mạng như bây giờ?

Thực ra tài năng con người chúng ta không thấy ngay được, vì cái gì cũng cần có thời gian để chứng minh nên mình không trách cộng đồng mạng được.

Nhưng mình sẽ nhờ các anh chị trong ngành hướng dẫn và dạy thêm cho các em về kỹ năng để các em chuyên nghiệp hơn bây giờ. Vì ngoài kia, có nhiều bạn cũng bằng tuổi các em thậm chí là hơn, cũng nổi tiếng trong showbiz, cũng bị chửi và vùi dập đó thôi.

Thậm chí, dân mạng còn gọi các bạn hot teen là "ung thư". Dường như các bạn cũng không quan tâm nhiều đến điều này nhỉ?

Thực sự mình không hiểu vì sao họ lại dùng từ "ung thư" nữa, có lẽ họ đã đuối lý trong việc "chà đạp" người khác nên mới đem căn bệnh hiểm nghèo ấy ra làm trò đùa. Đó là khẩu nghiệp.

Chúng mình không quan tâm lắm vì cư dân mạng đang thể hiện cái sự vô văn hoá của chính bản thân họ. Người ngoài hiểu chuyện nhìn vào thì người bị đánh giá chính là họ chứ không phải chúng mình.

Còn việc sử dụng những ngôn từ miệt thị nặng nề thì đó là cái " văn hoá gato" của đại đa số người Việt mình rồi. Cứ thấy ai hơn họ, là họ chà đạp cho chết, dìm cho bằng được mới thôi.

Quản lý nhóm hot teen Hà thành: Antifan toàn là anh hùng bàn phím - ảnh 4

Thậm chí những bạn trẻ này bị chỉ trích bằng những từ ngữ rất nặng nề

Nhưng rõ ràng thì các sản phẩm của nhóm hot teen Hà thành do bạn quản lý cũng không ấn tượng và chất lượng. Điều đó hoàn toàn là lý do để cư dân mạng ném đá chứ!

Một khi các thành phần gato xuất hiện thì không một ai "hoàn hảo" trong mắt của họ cả. Mình thấy có nhiều tài năng mới nhen nhóm chuẩn bị phát triển là bị họ đạp xuống, nhưng nếu họ nhắm đến nhóm mình thì họ đã sai lầm.

Mình sẽ không để những sự ganh ghét đó được "hả hê" đâu, mình đã nhiều lần nói với các em: " Dù có thế nào cũng không được bỏ cuộc".

Mình chỉ việc làm tốt công việc của mình thôi, miễn không cướp của giết người hay phạm pháp là được rồi. Họ không có quyền phán xét khi chính họ cũng "chẳng hơn ai". Họ toàn là " anh hùng bàn phím"

Thực sự nếu mình bỏ cuộc thì sẽ có rất nhiều những tài năng ngoài kia sẽ tiếp tục bị dồn vào chân tường của sự ích kỷ, nhỏ nhen, bao đồng.

Hẳn là bạn cùng nhóm hot teen Hà thành rất cương quyết trước sự chỉ trích của antifan. Bạn muốn nói điều gì với họ nữa không?

Mình muốn gửi đến các bạn antifan là: " Đừng quan tâm tôi làm gì, hãy im lặng và làm tốt việc của bạn đi nhé. Nếu các bạn cao thượng, các bạn giỏi giang thì sao lại để ý đến một người "chẳng ra gì" như tôi chứ?

Thời gian bạn bỏ ra ganh ghét tôi, bạn có thể dùng nó cho người thân, bạn bè hoặc những người bạn thương yêu được mà. Tôi không xứng đáng chiếm nhiều thời gian của bạn như vậy đâu. Hay chính bạn mới là đồ thua cuộc.

Trong khi tôi làm việc, sáng tạo, đạt được thành công của riêng mình cũng như kiếm ra tiền, đồng tiền "không phạm pháp" thì bạn lại mất thời gian nuôi dưỡng sự ghen ghét của bạn, như chính bạn đang tự uống thuốc độc rồi rủa tôi bệnh vậy.

Đừng tự làm khổ mình như vậy nữa. Hãy giỏi hơn tôi đi, tôi sẽ tôn trọng và thán phục bạn, đừng dìm người khác xuống bằng những lời cay nghiệt".

Quản lý nhóm hot teen Hà thành: Antifan toàn là anh hùng bàn phím - ảnh 5

Vinh đã có những tâm sự, gửi gắm đến cộng đồng mạng cũng như chia sẻ về định hướng trong tương lai của nhóm

Chà, chắc hẳn là bạn cũng rất bực mình trước sự ném đá của cư dân mạng. Vậy hãy nói cho tôi một chút thông tin về định hướng của bạn và nhóm hot teen Hà thành đi?

Hiện tại có rất nhiều công ty lớn đang đề xuất mời mình về làm việc, có cả những công ty ngày xưa mình ước mơ được vào làm nữa cơ. Nhưng mình cần có thời gian để suy nghĩ thêm một chút và sẽ đưa ra quyết định đúng đắn và hợp lý cho tương lai của mình.

Còn về nhóm hot teen Hà thành, sắp tới sẽ có nhiều sản phẩm MV lớn và độc đáo hơn nữa, và dự tính sẽ ra phim ngắn đầu tay trong thời gian không xa.

Cảm ơn Vinh vì đã trải lòng. Chúc bạn thành công!

>>> Thì ra hot girl ma túy từng đóng cặp với Đan Trường, Cao Thái Sơn

Bạn nên đọc:
Quản lý của Long Bii, Linh Ka lại bị ném đá tơi bời vì trò câu like xóa group
Tuyên bố nếu bài đăng đủ 40,000 like sẽ xóa group, một lần nữa Vinh Gấu lại nhận cả rổ gạch đá vì chém gió không phanh.
Long Bii, Linh Ka sẽ bị soán ngôi bởi hot teen Em chưa 18?
Cũng đều là hát nhép, nhưng dường như Kaity Nguyễn ở một đẳng cấp khác hẳn so với các hot teen Việt Nam.

Theo Trí Thức Trẻ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google