Quản lý của Long Bii, Linh Ka lại bị ném đá tơi bời vì trò câu like xóa group

Tiểu Cát |

Tuyên bố nếu bài đăng đủ 40,000 like sẽ xóa group, một lần nữa Vinh Gấu lại nhận cả rổ gạch đá vì chém gió không phanh.

Sau vụ việc khá tai tiếng về tuyên bố xóa group Hot Teen Hà Thành của admin Tuấn Vinh (còn được biết đến với cái tên Vinh Gấu, và hiện là quản lý của các hot teen Hà thành như Long Bii, Linh Ka..), có lẽ lòng tin của các thành viên đối với lời nói của anh đã giảm đi khá nhiều. Chưa kịp lắng xuống, Vinh Gấu lại tiếp tục gây chú ý dư luận với thông báo:

"Ai muốn xoá group thì like, group này có hơn 130,000 thành viên. Đủ 40,000 like trong ngày hôm nay trước 12h khuya xoá group luôn!!! Để coi anti fan mạnh bao nhiêu trong group này. Mệt mỏi anti fan lắm rồi!!! Add với 100 người add nhanh nhất nè!!!"

Quản lý của Long Bii, Linh Ka lại bị ném đá tơi bời vì trò câu like xóa group - ảnh 1

Mặc dù chỉ sau ít phút đăng tải, bài viết đã nhận được hàng nghìn like. Tuy nhiên đi kèm với nó cũng là không ít bình luận tiêu cực, chửi bới và tỏ ra hoàn toàn không tin tưởng vào chuyện xóa group nữa. Kể cả có chụp ảnh lại làm bằng chứng, thì cũng chẳng ai ép được Vinh Gấu xóa group. Tất cả mọi việc anh ta sẽ làm có thể chỉ là xóa bài đăng rồi tìm một lí do nào đó để biện minh như lần trước mà thôi.

Quản lý của Long Bii, Linh Ka lại bị ném đá tơi bời vì trò câu like xóa group - ảnh 2
Quản lý của Long Bii, Linh Ka lại bị ném đá tơi bời vì trò câu like xóa group - ảnh 3

Được biết, trên facebook cá nhân của mình, Vinh Gấu cũng hay có những bài đăng để câu kéo sự tương tác như "like và comment để được add" và cũng chỉ muốn thêm bạn với những người tương tác tốt.

Quản lý của Long Bii, Linh Ka lại bị ném đá tơi bời vì trò câu like xóa group - ảnh 4

Không biết tới đêm nay kết quả sẽ thế nào đây? Bài đăng có đủ số like? Nếu đủ like thì Vinh Gấu có nói như đã hứa hay lại tiếp tục đem mặt ra hứng đạn của cư dân mạng?

>>> Quản lý của Long Bii và Linh Ka bị ném đá dữ dội vì lươn lẹo và không giữ lời

Bạn nên đọc:
Đau lòng chàng trai Nam Phi bị ba phụ nữ cưỡng bức tập thể
Cảnh sát Nam Phi đang truy tìm ba người phụ nữ tiêm thuốc mê rồi cưỡng hiếp tập thể nam thanh niên 23 tuổi trong ba ngày.
(Clip) Trốn học ngồi net, thanh niên bị phụ huynh gank tận nơi và đập nát máy móc để dằn mặt chủ quán
Một phụ huynh "bắt" được con mình tại quán net đã không kìm chế được cơn giận và đập máy tính. Dự tính, số lượng máy mà ông bố kia đã đập trong lúc tức...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google