Quán ế lòi, chủ net mở thêm dịch vụ lau xe cho khách để kiếm thêm chút cháo

Lâm Bùi |

Chủ quán net này đã nghĩ ra một dịch vụ mới hết sức... kỳ quặc là lau xe cho những ai có nhu cầu với cái giá là 5 - 10 nghìn đồng một chiếc.

Theo: Trí thức trẻ

Trước tình cảnh kinh doanh không được như ý cho lắm với lượng khách hàng đến quán quá ít, chủ quán net này đã nghĩ ra một dịch vụ mới hết sức... kỳ quặc là lau xe cho những ai có nhu cầu với cái giá là 5 - 10 nghìn đồng một chiếc tuỳ loại to nhỏ hay lau có khó hay không, xe có quá bẩn hay không.

Tất nhiên, loại hình dịch vụ này chỉ có thể áp dụng cho quán vắng khách bởi đơn giản là nếu đông thì bật máy hay bưng bê đồ ăn thức uống đã đủ mệt rồi, hơn nữa thì khi đó xe cũng quá đông nên chẳng thể nào mà lau cho xuể được!

Quán ế lòi, chủ net mở thêm dịch vụ lau xe cho khách để kiếm thêm chút cháo - ảnh 1

Rõ ràng là 'chiêu' mới lau xe kiếm tiền này quả thực không hề 'vui' chút nào đối với các chủ quán net, thông thường thì chỉ có thể dùng để kiếm thêm một chút trong thời điểm khó khăn mà thôi. Ngoài ra thì cũng chỉ có khách quen, thương chủ quán mới đồng ý lau xe bởi đơn giản là đem rửa tiện hơn và sạch hơn rất nhiều...

Chắc chắn rằng chủ quán net này nên nghĩ cách khác để kích thích người chơi cũng như lôi kéo thêm nhiều khách hàng mới tới phòng máy của mình chứ không nên tiếp tục chăm chỉ... lau xe cho khách như thế này. Đó không phải là một ý tưởng hay và có thể gia tăng thêm thu nhập nhiều. Có thể là nâng cấp cấu hình cũng như trang thiết bị, mở chương trình khuyến mại hay làm giải đấu để cải thiện tình hình!

>>> xem thêm: http://gamek.vn/quan-game-qua-vang-mot-chu-net-viet-mo-dich-vu-lau-xe-cho-khach-den-choi-20171010191315329.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI