QTV và Shin hủy kết bạn Facebook, cả hai đã đường ai nấy đi?

Phụng Sồ |

Theo đó, một đoạn chat bí ẩn được cho là của bạn thân QTV đã bị lộ, tiết lộ rằng QTV và Shin đã thực sự chia tay dù không có rạn nứt nào về mặt tình cảm.

Với fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, cặp đôi "trai tài, gái sắc" QTV và Kim Joon Shin có lẽ quá nổi tiếng, ai cũng nghe đến tên. Mặc dù cả QTV lẫn Shin chưa bao giờ công nhận tình cảm giữa họ là tình yêu trước công chúng. Thế nhưng thi thoảng, người ta vẫn bắt gặp QTV cầm tay cô "bạn thân" đi dạo phố. Bất kỳ cuộc thi âm nhạc nào của Shin, nếu không vướng lịch thi đấu, Quả Tạ Vàng đều có mặt và giúp đỡ Shin.


QTV tay xách, nách mang cầm đồ cho Shin trong cuộc thi hát BeU

QTV "tay xách, nách mang" cầm đồ cho Shin trong cuộc thi hát BeU

Và ngược lại, trong các sự kiện Liên Minh Huyền Thoại lớn, fan hâm mộ Việt vẫn thấy Nguyễn Hồng Vịnh (tên thật của Kim Joon Shin) có mặt ở băng ghế khán giả, cổ vũ cho QTV. Tình yêu đẹp là vậy, thế nhưng những hình ảnh này có lẽ sẽ không còn được xuất hiện nữa. Khi mà mới đây, cộng đồng fan FFQ lan truyền thông tin về việc, mối tình giữa QTV và Shin đã chính thức đổ vỡ, hai người đường ai nấy đi.


QTV và Shin đã chia tay?

QTV và Shin đã chia tay?

Theo đó, một đoạn chat bí ẩn được cho là của bạn thân QTV nói chuyện bị lộ ra. Trong đó có chuyện nếu Shin ra đi để yêu một người khác có điều kiện tốt hơn. QTV vẫn sẽ chấp nhận, không hề níu giữ vì nghĩ rằng điều đó tốt cho người mình yêu.

QTV và Shin hủy kết bạn Facebook, cả hai đã đường ai nấy đi? - ảnh 1

Những dòng chat từ tháng 8/2016, có lẽ QTV đã xác định từ rất lâu rồi

QTV và Shin hủy kết bạn Facebook, cả hai đã đường ai nấy đi? - ảnh 2

Những phản ứng trái chiều của fan hâm mộ

Một chi tiết nữa, ngày 18/7 vừa qua, Tikk - thành viên cũ của Boba Marines, một trong những người cùng với QTV rời BM đã đăng 1 bức ảnh chụp QTV lên trang cá nhân của mình. Cùng với đó là dòng chú thích: " 4 giờ sáng rủ đi cà phê cóc tâm sự...". Rốt cục, điều gì khiến QTV giữa đêm rủ Tikk đi uống cà phê như vậy, biến cố gì đã diễn ra. Ở một diễn biến khác, có thông tin cho biết Shin đã xoá không ít bạn bè có liên quan đến QTV.

QTV và Shin hủy kết bạn Facebook, cả hai đã đường ai nấy đi? - ảnh 3

Với rất nhiều chuyện "đáng ngờ" cùng xảy ra một lúc, dễ hiểu khi fan hâm mộ cho rằng cặp đôi trai tài gái sắc số một Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã tan vỡ. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức nào đến từ cả hai phía. Mọi thông tin liên quan đến vụ việc này sẽ được chúng tôi liên tục đăng tải trong những bài viết tiếp theo!

>>> QTV kiếm được bao nhiêu ngày đầu mở donate?

Bạn nên đọc:
MDCS Mùa Hè 2017: Đã đến lúc QTV nên giải nghệ tập trung kinh doanh?
Thất bại thứ 2 ở mùa giải năm nay của ROG Friends trong đó trách nhiệm lớn nhất vẫn thuộc về cái tên QTV.
Không được sang Mỹ, bạn gái cũ Trâu Best Udyr 'xuống cấp' đến nỗi phải vào group 18+ khoe thân
Mới đây, cô nàng Hoa Hà của QTV Center đã bị bắt gặp trong group thả thính lớn nhất Việt Nam.

Theo Trí Thức Trẻ

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google