QTV kiếm được bao nhiêu ngày đầu mở donate?

Phụng Sồ |

Trong ngày đầu mở donate, QTV quả thật đã nhận được một khoản tình cảm không nhỏ từ phía những fan hâm mộ của mình.

Với fan hâm mộ thể thao điện tử nước nhà, có lẽ cái tên QTV thực sự đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi game thủ. "Quả Tạ Vàng" là một trong những ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại có lượng fan yêu thích đông nhất Việt Nam. Hiện tại, QTV đã qua thời kỳ đỉnh cao phong độ, số lần người ta thấy QTV thi đấu chuyên nghiệp càng ngày càng ít đi, mặc cho anh vẫn là tuyển thủ thuộc biên chế của ROG Friends. Đây cũng chính là đội tuyển được "Quả Tạ Vàng" lập nên.


QTV là ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam có lượng fan hâm mộ đông đảo nhất

QTV là ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam có lượng fan hâm mộ đông đảo nhất

Không xuất hiện nhiều, thế nhưng với sức trẻ của các ngôi sao mới như Celebrity, Potm,... ROG Friends hiện đang vững vàng trên ngôi đầu của VCSA Mùa Hè 2017. Về phần mình, QTV tập trung nhiều hơn cho việc kinh doanh QTV Center và làm streamer.


QTV tập trung vào sự nghiệp stream

QTV tập trung vào sự nghiệp stream

Mới đây, QTV khiến những người yêu thích mình bất ngờ khi chính thức mở donate trên kênh của mình. Có thể nói, "văn hoá donate" ở Việt Nam vẫn chưa được phát triển như ở các nước phát triển khác. Mặc dù vậy, vẫn có không ít streamer Việt kiếm bộn tiền từ việc mở donate như thế này. Ví dụ như Misthy, ViruSs, Pewpew hay thậm chí những ngôi sao cày thuê như King of War hay Trâu Best Udyr.

Về phần fan hâm mộ của "Quả Tạ Vàng", hầu hết đều ủng hộ quyết định của QTV. Bởi lẽ dù gì đây cũng là cách giúp họ dễ dàng bày tỏ tình cảm hơn đến với thần tượng của mình. Và trong ngày đầu mở donate, QTV quả thật đã nhận được một khoản không nhỏ từ phía những fan hâm mộ của mình. Trong suốt buổi stream, có thể nhẩm tính QTV nhận được hàng triệu đồng đến từ donate.

Một ngày "bội thu" của QTV

Theo thời gian, donate chắc chắn sẽ trở thành một khoản thu nhập ổn định cho "Quả Tạ Vàng". Nếu "nhân giống" lên, đây sẽ là cơ hội cải thiện đời sống cho rất nhiều tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

>>> Đoàn AOE Trung Quốc "hồi sức" bằng cái gì?

Bạn nên đọc:
Mải lút đồ trong game, Hoàng ViruSs bất ngờ được donate cả chục triệu đồng
May mắn đã bất ngờ ập đến với anh chàng đẹp trai sát gái Hoàng ViruSs ở buổi livestream Battlegrounds đêm qua.
Phận làm streamer chưa nhận được tiền donate đã bị đòi lại
Nhiều năm qua các streamer luôn phải đối diện với tình trạng người xem donate cho vui rồi đòi lại.

Theo Trí Thức Trẻ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

QTV,

QTV donate,

QTV LMHT,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google