QTV bất ngờ báo hỷ, thành hôn với bạn gái tin đồn

JuggerNaut |

QTV đã chính thức gửi tấm thiệp mời đến anh em bạn bè, xác nhận sẽ tổ chức đám cưới với cô bạn gái tin đồn Raina theo nghi lễ Công giáo vào 06/05 tới đây.

Vào khoảng giữa tháng 3 vừa qua, cộng đồng game thủ được dịp bàn tán, tranh luận sôi nổi về việc cô bạn gái tin đồn Raina của anh chàng tuyển thủ LMHT nổi tiếng nhất Việt Nam - QTV tuyên bố sẽ "về dinh" với anh trong tháng 5 này. Đó là lần cô nàng tái xuất livestream lại tại kênh FFQTV, mặc dù trước đó không lâu Raina đã tuyên bố nghỉ livestream ở kênh của QTV.

Sau "quả bom" lần một đó, Raina lại tiếp tục thả thính, úp mở chuyện sẽ "về một nhà" qua một câu status đầy ẩn í. Cô nàng chỉ viết một câu ngắn " Bay nhảy nốt mấy bữa nữa" kèm ảnh cá nhân. Câu chia sẻ ngắn này đã thu hút gần hàng nghìn lượt thích và hàng trăm bình luận của người hâm hộ.

Và tiếp đến là mới đây nhất, Raina lại tiếp tục đăng tải hình ảnh trong bộ váy cưới lộng lẫy màu trắng khiến nhiều fan nghi ngờ liệu QTV và Raina có thực sự đang chuẩn bị cho đám cưới.

QTV bất ngờ báo hỷ, thành hôn với bạn gái tin đồn - ảnh 1

Cuối cùng, cách đây vài giờ, người hâm mộ QTV và FFQ đang bàn tán xôn sao về sự xuất hiện của hình ảnh thiệp cưới của QTV và Raina trên Facebook. Theo đó, hôn lễ được tổ chức vào ngày 6/5 tại Nhà Thờ Gíao Xứ Hòa Bình, Quận Gò Vấp.

QTV bất ngờ báo hỷ, thành hôn với bạn gái tin đồn - ảnh 2

Và cũng thật trùng hợp, anh chàng QTV bất ngờ đăng đàn lên trang cá nhân của mình với câu nói đầy ẩn ý " 6/5 có nên cạo râu không ta". Nhiều fan cho rằng QTV lâu nay kín tiếng như bưng nhưng lần này lại chịu "mở miệng" tiết lộ về chuyện kết hôn của mình.

QTV bất ngờ báo hỷ, thành hôn với bạn gái tin đồn - ảnh 3

Thông tin này xác nhận đúng hoàn toàn khi có người bạn thân thiết của Raina đăng tải bức ảnh tuyển bạn gái đi cùng tham dự cưới của QTV, với các khách mời là các game thủ, streamer nổi tiếng. Sau khi kiểm chứng, đây là hình ảnh thật 100% và không hề có dấu hiệu của công cụ chỉnh sửa photoshop.

Không còn bàn cãi gì nữa, Sau rất nhiều mối tình, QTV đã chính thức có "Quách Tẩu" cho cuộc đời mình. Khi mà tấm thiệp mời đã xuất hiện ở trên bàn, thời gian địa điểm cũng rõ ràng, fan hâm mộ của QTV hiện tại đang đếm từng ngày đến ngày trọng đại của thần tượng.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI