Pornhub cho AI coi “phim người lớn” để tự động phân loại video

Lâm Bùi |

Pornhub cho biết họ đang dùng phần mềm AI (trí tuệ nhân tạo) để phân loại các video trên website phim người lớn của họ, bắt đầu từ việc nhận diện gương mặt các diễn viên có trong video và tag tên của họ vào.

Theo: Tinhte.vn

Xem thêm: Búp bê tình dục siêu vòng 1 cho phép khách hàng thử trước khi mua

Chưa hết, Pornhub còn muốn dùng AI để phân loại kỹ hơn nữa, phân loại video thành từng “chủ đề” nhỏ, những chủ đề mà mình chẳng muốn nói ra ở đây chút nào

Pornhub cho AI coi “phim người lớn” để tự động phân loại video - ảnh 1Pornhub cho AI coi “phim người lớn” để tự động phân loại video - ảnh 2

Theo Pornhub, nhiệm vụ của AI là phân loại 5 triệu video từ nay đến sang năm để tag đúng 10.000 diễn viên khác nhau. Những thông tin về tên diễn viên trước đây thường được cung cấp bởi người upload video và đôi khi không chính xác. Còn AI với lợi thế là có sẵn kho hình ảnh riêng của từng diễn viên một, nó chỉ cần lướt qua các video của Pornhub và dùng thuật toán nhận diện gương mặt để tag đúng tên. Người xem trên Pornhub cũng có thể xác nhận kết quả của AI có chính xác hay không để AI học theo và từ đó tăng dần độ chính xác theo thời gian.

Hiện tại, phần mềm AI của Pornhub chỉ quét được với tốc độ 50.000 video/tháng. Muốn quét được hết kho phim của Pornhub phải mất xấp xỉ 10 năm trời. Cho nên Pornhub cũng chuẩn bị nâng cấp nó để tăng tốc độ quét lên. Về sau này, khi toàn bộ phim trên Pornhub được phân loại đầy đủ, rõ ràng và chính xác thì việc tìm kiếm video đúng theo sở thích của mỗi người sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

>>> Xem thêm: https://tinhte.vn/threads/pornhub-cho-ai-coi-phim-nguoi-lon-de-tu-dong-phan-loai-video.2735695/

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google