Phút trải lòng đầy đắng cay của một game thủ cô độc

Phụng Sồ |

Tình cảm huynh đệ dù trong game hay ngoài đời đều vô cùng đáng quý, thế nhưng đôi khi chỉ vì những hành động nhỏ nhặt mà chúng ta đánh mất đi sợi dây tình cảm quý báu đó.

Thế giới game online với muôn vàn con người vẫn đang chơi, đang chiến đấu, đang hàng ngày bước qua và thậm chí là đang PK lẫn nhau. Liệu có bao nhiêu con người còn nhớ đến nhau, làm quen nhau, nói chuyện cùng nhau, trở thành bạn bè, kết hữu anh em, hảo tỉ muội? Mối quan hệ trong game cũng giống như ngoài đời, chúng khiến con người ta lại gần nhau hơn bất chấp khoảng cách, tuổi tác, giới tính, giàu nghèo, chỉ cần là anh em thì sẽ mãi là anh em. Trong cộng đồng Ỷ Thiên 3D, điều đó lại càng được thể hiện rõ ràng hơn trong chính khẩu hiệu “Làm gì cũng phải có anh em”.

Phút trải lòng đầy đắng cay của một game thủ cô độc - ảnh 1

Mới đây thôi, một game thủ Ỷ Thiên 3D đã gửi tới anh em, bạn bè trong cộng đồng một bức tâm thư trải lòng đầy xúc động. Bức thư kể về những khoảnh khắc đáng quý trong suốt 7 tháng bước chân vào cộng đồng Ỷ Thiên 3D, về những giây phút được cười nói, được vui đùa, được sống cùng các huynh đệ tỉ muội. Những giây phút được “cháy hết mình” cùng anh em với game thủ này dường như là những khoảnh khắc đáng quý nhất. Những tình cảm rất thật nảy sinh trong thế giới mà tưởng như mọi thứ đều là ảo.

Phút trải lòng đầy đắng cay của một game thủ cô độc - ảnh 2

Một lần là anh em, suốt đời là anh em (ảnh minh họa)

Thế nhưng vào những dòng cuối, những câu chữ dường như nặng nề hơn, anh mong muốn rằng các anh em trong group hãy biết trân trọng những tình cảm tốt đẹp hiện có. Anh muốn mọi người đừng vì những chuyện nhỏ nhặt, những suy nghĩ ích kỷ của bản thân mà đánh mất đi những tình cảm anh em tốt đẹp. Dường như game thủ này đã vô tình đánh mất đi những người anh em tốt chỉ vì sai lầm của bản thân và anh mong muốn mọi người đừng bước theo vết xe đổ của mình.

Dù bài viết được đăng vào giữa đêm nhưng dường như những câu chữ đó vẫn tới được với trái tim của rất nhiều người. Các anh em trên group ngay lập tức đã đến để chia sẻ, động viên và khích lệ game thủ này. Không cần biết bạn là ai, không cần biết bạn từng là người như thế nào, trong cộng đồng Ỷ Thiên 3D, nếu bạn có chuyện, anh em sẽ luôn ở bên chia sẻ cùng bạn. Đây chính là những điều mà game thủ kia mong muốn, game là giả nhưng tình là thật, hãy sống và trân trọng những tình cảm anh em tốt đẹp, đừng vì những chuyện nhỏ nhặt mà đánh mất nó.

Website: https://ythien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

>>> VNG hé lộ fanpage Thiện Nữ Mobile, chuẩn bị ra mắt tháng 5?

Bạn nên đọc:
Ỷ Thiên 3D sẵn sàng hội ngộ 500 anh em tại bàn nhậu 3 miền
Các game thủ Ỷ Thiên 3D đã và đang rục rịch chuẩn bị cho buổi offline 3 miền “Nhậu là phải có anh em” vào ngày 22/4 tới đây.
Ỷ Thiên 3D: Tưởng gái Nga Mi hiền, mò tới trêu thì bị lùa chạy như vịt
Chọn nhầm mục tiêu, làm quen sai cách, thả thính sai đối tượng, hậu quả là thanh niên Cổ Mộ vừa xuất núi đi tán gái đã bị gái đuổi đánh chạy thẳng về...

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI