Phúc đức ba đời nếu gặp được chủ quán net như thế này

Phụng Sồ |

Chỗ tôi có bà chủ cũng tốt bụng lắm, toàn cho khách chơi nợ suốt. Được 3 tháng thì quán đó đóng cửa mở hàng thịt chó.

>>> Tâm sự làm net 12 năm: Chẳng khác tù giam lỏng

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Chủ quán có đầu óc kinh doanh

Vốn là một ngành nghề thuộc lĩnh vực kinh doanh, sự thành công của một quán net là minh chứng cho những bước đi của người làm chủ. Đối với những người chủ quán net có đầu óc kinh doanh, game thủ chúng ta khi tới chơi tại quán họ luôn nhận được những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Chơi tại quán của những người chủ quán net như vậy, game thủ sẽ luôn luôn được hưởng lợi ích và mong muốn gắn bó.

Phúc đức ba đời nếu gặp được chủ quán net như thế này - ảnh 1

Chủ quán sạch sẽ

Là một game thủ, rõ ràng chẳng ai muốn chỗ ngồi chơi game của mình bừa bãi với tàn thuốc, vỏ bánh kẹo hay màn hình, bàn phím bị bẩn,... Chính vì vậy khi vào chơi tại những quán net có ông chủ sạch sẽ, chúng ta sẽ được tận hưởng cảm giác ngồi chơi game vô cùng thoải mái, thậm chí còn hơn cả ngồi chơi ở nhà. 'Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm', quán net cũng tương tự như vậy.

Phúc đức ba đời nếu gặp được chủ quán net như thế này - ảnh 2

Chủ quán thân thiện

Nhiều khi, có những quán net chúng ta chọn để gắn bó không phải vì 'máy ngon', không phải vì sạch sẽ mà chỉ vì một lý do đơn giản: "quý người chủ quán". Như chúng ta đã biết, trong 'tình bạn' có nhiều thứ vô cùng khó diễn tả. Có thể trong mắt những người khác, người bạn của mình không hề tốt đẹp nhưng trong mắt chúng ta, họ là những người bạn tuyệt vời.

Phúc đức ba đời nếu gặp được chủ quán net như thế này - ảnh 3

Với những người chủ quán net thân thiện, họ đem đến cho những người khách một cảm giác gần gũi. Thậm chí đối với những tựa game yêu thích, họ có thể chơi cùng chúng ta khiến cho họ trở thành những người bạn. Nếu một người bạn thân của chúng ta mở quán net, tội gì mà không đến đó chơi cùng phải không?

http://gamek.vn/neu-gap-chu-quan-net-nhu-the-nay-hay-cam-on-vi-game-thu-cuc-ky-may-man-day-20170729221755241.chn

Bạn nên đọc:
Đột nhập quán net như nhà nghỉ ở Nhật Bản
Các quán net này có thiết kế phòng riêng rộng rãi có cả ghế nằm, giường ngủ vô cùng thoải mái, đi kèm với đó là cửa có thể khoá được hay phòng tắm, khu...
Ai về Cố đô Huế cũng phải ghé qua quán net chịu chơi nhất Việt Nam này
Quán net đỉnh cấp tại Thành Phố Huế đã khiến cho cả các game thủ cũng như giới game net phải ngỡ ngàng trước bộ gear cực khủng trị giá tới 20 triệu đồng.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google