Phản ứng bất ngờ của game thủ khi iGà thông báo đóng cửa sau 6 năm gắn bó

Tiểu Võ |

Như Infogame đã đưa tin mới đây, NPH SohaGame vừa đăng thông báo ngừng phát hành tựa game iGà - tựa game từng là đại diện duy nhất của dòng game bắn súng tọa độ đối kháng trên iOS. Theo đó, vào ngày 20/3 iGà sẽ đóng tất cả các dịch vụ, cuối cùng, vào ngày 1/4/2019 sẽ chính thức ngừng cung cấp dịch vụ tựa game iGà.

Phản ứng bất ngờ của game thủ khi iGà thông báo đóng cửa sau 6 năm gắn bó - ảnh 1

Ra mắt lần đầu tiên vào ngày 22/02/2013, trải qua hàng loạt những sóng gió, khó khăn nhưng cộng đồng iGà vẫn luôn chắc tay lái, vững tay chèo để trở thành tượng đài bắn súng tọa độ chưa một sản phẩm cùng phân khúc nào có thể thay thế được.

Từng là đại diện duy nhất của dòng game bắn súng tọa độ đối kháng trên iOS, iGà luôn được giới chuyên môn và cộng đồng game thủ bản xứ đánh giá là có đặc tính chiến thuật cao, muôn vàn cách chơi và khám phá vì nó đòi hỏi người chơi phải tận dụng kỹ năng cá nhân, trang bị, thời điểm, đồ hỗ trợ, phối hợp đồng đội, chiến thuật nhất định để chiến thắng trước đối phương và vượt ải “trùm” cực kỳ khó nuốt.

Khi nhận được thông báo tựa game đã từng gắn bó với mình trong suốt nhiều năm qua đóng cửa, phần lớn game thủ nước nhà đã thể hiện rõ được tình yêu dành cho tựa game này. Hàng trăm người đã cùng bảy tỏ cảm xúc, nỗi lòng dành cho game trước thời điểm từ biệt.

Phản ứng bất ngờ của game thủ khi iGà thông báo đóng cửa sau 6 năm gắn bó - ảnh 2

Nhiều game thủ đã bày tỏ nỗi buồn, sự thất vọng, nuối tiếc, cũng không ít người chơi đã tranh thủ cơ hội để nói lời tiễn biệt, nhớ lại kỉ niệm xưa đã từng gắn bó với iGà.

Phản ứng bất ngờ của game thủ khi iGà thông báo đóng cửa sau 6 năm gắn bó - ảnh 3

" Gắn bó với iGà cũng được 4 năm rồi nghe tin iGà sập cũng buồn. Biết vậy nhưng cũng không làm được gì nên mọi người cứ vui lên qua game iGà 2 nào, đốt tiền tiếp rùi nó sập rùi lại khóc nghe".

"Nhìn em lần cuối giờ không phải thức đêm thức khuya để cày. Chấm dứt hoạt động có lẽ là tốt".

“Ngày đó cuối cùng cũng tới. Chỉ có điều nhanh quá thôi”

Phản ứng bất ngờ của game thủ khi iGà thông báo đóng cửa sau 6 năm gắn bó - ảnh 4

Khi thông báo đóng của được đưa ra, như một phản ứng tự nhiên, một số game thủ khác đã bày tỏ thái độ tức giận, khi tiền và công sức cày cuốc của họ bị xóa tan trong phút chốc. Tuy vậy, cũng có những game thủ lại bày tỏ sự thông cảm cùng như lời cảm ơn đến ban điều hành game. Bên cạnh đó, họ cũng tranh thủ nhắc lại chút kỉ niệm gắn bó một thời.

Phản ứng bất ngờ của game thủ khi iGà thông báo đóng cửa sau 6 năm gắn bó - ảnh 5

Game thủ có ten Hai An chia sẻ : " Thấy bảo IGa sắp đóng cửa, bỗng thấy có chút chút gì đó hơi buồn và nuối tiếc. Trước đây cũng có 1 thời gian gắn bó với game, hồi đấy khi game mới ra mắt, trang bị của anh em có thể nói là khá là cùi, nhưng đổi lại là rất vui vì đông anh em, 1 server lúc đó cũng cỡ khoảng hàng chục ngàn người chơi. Vẫn còn nhớ những buổi cuối tuần chiến bang cùng anh em, vẫn còn nhớ những cảm giác vui sướng khi ép đồ thành công, rồi những buổi off đầu tiên khi iga tròn 1 tuổi... Rồi sau đó bận ôn thi đại học, tiếp đến là bận công việc nên cũng không còn thời gian chơi cùng anh em nữa , thấm thoát cũng 6 năm trôi qua, IGa cũng dần dần suy thoái và ít anh em còn hứng thú với nó. Xin chúc toàn thể anh em IGa sức khỏe và thành công trong cuộc sống. Tạm biệt IGa, tạm biệt một kí ức đẹp".

Có lẽ khi đọc được những lời nhắn nhủ này, đội ngũ làm game sẽ cảm thấy vô cùng ấm lòng. Bởi sau tất cả, sự cố gắng của họ đã được cộng đồng game thủ ghi nhận và dành nhiều tình cảm đến thế.

Theo Infogame.vn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...