Phẫn nộ với hành động của thanh niên đánh lại bố khi bị tóm về từ quán net

Tiểu Cát |

Đáng buồn hơn nữa là hành động đó lại xảy ra trong "Ngày của bô", ngày mà mọi người bày tỏ lòng biết ơn với đấng sinh thành.

Sự việc xảy ra trong ngày hôm qua 18/6, khoảng 1 rưỡi sáng, trong khi những người cha khác được nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi thì một ông bố nọ phải lọ mọ đi tìm con trai mình. Nhìn thấy con đang say sưa chưa game trong quán net, không kìm được cơn nóng giận, ông bố đã vào quán lôi ngay "quý tử" nhà mình về không quên kèm theo một vài hành động dạy dỗ.

Chuyện sẽ chỉ bình thường như cân đường hộp sữa nếu chỉ có vậy, đáng ngạc nhiên là chàng trai kia đã thẳng chân đạp lại bố mình. Có lẽ tâm lý xấu hổ khi bị tóm trước đông người, cộng thêm sự thiếu suy nghĩ đã đẩy sự việc lên căng thẳng.

Trước hành động hỗn hào đó, rất nhiều người đọc cảm thấy bức xúc, coi đó là sự vô ơn, mất dạy chứ không hoàn toàn do tâm lý tuổi mới lớn. Một Facebooker cho biết: "Đừng đổ lỗi cho ông bố, con mất dậy thì sẽ mất dậy, con mà tử tế thì sẽ tử tế. Thằng này bị ăn đòn chốn đông người như thế này chỉ bằng 1/100 tao ngày xưa thôi. Ức, uất, cay, hận, xấu hổ với xung quanh, bỏ nhà đi, cãi lại... nhưng tuyệt nhiên chưa bao giờ nghĩ đến chuyện bật ông già như thằng con này. Đơn giản là ông già đúng, mình sai! Cho đến khi lớn lên rồi, hiểu được bố rồi thì thương bố nhiều hơn. Rồi giờ làm bố rồi mới thấm, càng thương ông hơn. Cứ có con đi các bạn sẽ biết"

Phẫn nộ với hành động của thanh niên đánh lại bố khi bị tóm về từ quán net - ảnh 1

Trái ngược với quan điểm đó, cũng có người cảm thấy một phần lỗi cũng do phụ huynh dạy con bằng bạo lực. Việc bật lại là bản năng tự nhiên của con người. Chính vì thế, phụ huynh cũng cần xem lại cách dạy con của mình.

Phẫn nộ với hành động của thanh niên đánh lại bố khi bị tóm về từ quán net - ảnh 2

Theo bạn, hành động như vậy có đáng bị lên án không?

>>> Net cỏ cạnh tranh với cyber khủng bằng cách nào?

Bạn nên đọc:
Tin tưởng khách quen, chủ quán net cho nợ tới hơn 13 triệu, để rồi khách bặt vô âm tín
Chỉ với một tấm giấy hẹn trả tiền, vậy mà chủ quán net nọ đã thật thà cho nợ số tiền lớn. Cuối cùng phải nhận lại bài học cay đắng.
Cận cảnh góc chơi game 'mua đắt chưa chắc xắt ra miếng' của game thủ Việt
Góc chơi game này không những đẹp mà còn là niềm mơ ước của rất nhiều game thủ Việt Nam.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google