Phẫn nộ khách đập chai vào đầu nhân viên Net vì bị bắt nạp tài khoản

Lâm Bùi |

Theo như chủ quán net chia sẻ thì thanh niên này đã kiếm chuyện gây sự ở quán nhiều lần, lần này sẵn hơi men trong người nên đánh luôn nhân viên.

Theo: Gamehub.vn

>>>> Phòng máy siêu sang GenGame khu vực Cầu Giấy sắp khai trương miễn phí, anh em chuẩn bị đến chiến đi là vừa

Một đoạn video mới đây được chia sẻ trên hội nhóm dành cho những người kinh doanh net không khỏi khiến nhiều người hết sức tức giận, phẫn nộ. Theo đó, đoạn video ghi lại cảnh nam nhân viên bị một thanh niên cầm chai đập thẳng vào đầu với lý do nhân viên yêu cầu nạp tài khoản trước mới mở máy cho chơi. Nguyên nhân vì đối tượng này đến chơi net nhiều lần nhưng đều thiếu tiền. Đến lần này nhân viên rút kinh nghiệm quyết bắt thanh niên phải “tiền trao cháo múc”.

Đoạn clip do chính chủ quán chia sẻ.

Phẫn nộ khách đập chai vào đầu nhân viên Net vì bị bắt nạp tài khoản - ảnh 1

Theo dõi clip có thể thấy, sau một hồi chỉ mặt hăm dọa, giật mũ khỏi đầu nhân viên, đối tượng liền cầm vỏ chai thủy tinh dưới chân bàn đập thẳng vào đầu nhân viên khiến chiếc vỏ chai vỡ tan. Anh nhân viên ôm đầu đứng dậy. Sau đó có vài người đến can ngăn nhưng đối tượng côn đồ kia vẫn tỏ ra rất hung hăng, đe dọa. Theo như chủ quán net chia sẻ thì thanh niên này đã kiếm chuyện gây sự ở quán nhiều lần, lần này sẵn hơi men trong người nên đánh luôn luôn nhân viên. Toàn bộ đoạn video ghi lại sự việc lúc đó đã được chủ quán gửi thẳng lên công an để tố cáo.

Phẫn nộ khách đập chai vào đầu nhân viên Net vì bị bắt nạp tài khoản - ảnh 2

Phẫn nộ khách đập chai vào đầu nhân viên Net vì bị bắt nạp tài khoản - ảnh 3

Tuy nhiên, ngay ngày hôm sau, dường như ý thức được hành động côn đồ của mình hoặc sợ bị kiện nên thanh niên này đã lập tức sang nói chuyện xin lỗi với chủ quán cũng như nhân viên.

Phẫn nộ khách đập chai vào đầu nhân viên Net vì bị bắt nạp tài khoản - ảnh 4

Mặc dù vậy sự việc vẫn khiến nhiều người không khỏi tức giận, phẫn nộ cũng như xót xa thay cho anh nhân viên, chỉ là đi làm công ăn lương mà phải chịu tai nạn nguy hiểm như vậy. Theo như chủ quán chia sẻ thì sau khi đi chụp, chiều thì đến hiện tại đầu của nạn nhân chưa thấy có biểu hiện gì nghiêm trọng, tuy nhiên lưu ý là vẫn cần phải theo dõi thêm.

Phẫn nộ khách đập chai vào đầu nhân viên Net vì bị bắt nạp tài khoản - ảnh 5

Thế mới nói, quán net chính là nơi quy tụ của đủ mọi thành phần phức tạp nhất, từ học sinh, sinh viên, nam, nữ, trẻ trâu, chơi bời lêu lổng đến cả những thành phần bất hảo mang tên “đầu gấu”. Phức tạp là thế nên cũng chính nơi này, các chủ quán net luôn phải đau đầu chống trọi với vô vàn tai ương trên trời dưới bể. Chẳng cần phải nói thì chỉ ấy thôi cũng đủ để hiểu rằng, những người làm nghề kinh doanh quán net thực sự là những người bản lĩnh như thế nào. Âu cũng vì miếng cơm manh áo mà họ phải chấp nhận tất cả.

Nguồn bài viết: http://gamehub.vn/hub/phan-no-khach-dap-chai-vao-dau-nhan-vien-net-vi-bi-bat-nap-tai-khoan.129135/

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI