PewPew chia sẽ quan điểm sống khiến fan thán phục

Mạc Danh |

Quan điểm sống của Pewpew cũng khá rõ ràng: "Tình yêu có gì đâu mà mất, không yêu người này thì yêu người khác".

Mặc dù từng là người tiên phong mở lối, đặt những viên gạch đầu tiên cho làng streamer Việt Nam, thế nhưng giờ đây, sau một thời gian dài theo đuổi đam mê, Pewpew cũng đã quyết định giải nghệ. Điều này làm cho các fan trung thành của anh chàng không khỏi tiếc nuối. Nhưng đồng thời, nó cũng khiến cho những lần hiếm hoi mà anh lên sóng tâm sự với độc giả lại luôn trở thành thứ được cộng đồng mạng đón chờ, chia sẻ rất nhiều. Và trong lần lên sóng mới nhất, Pewpew đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về quan điểm của mình trước những vấn đề như tình yêu, công việc...

Nguyên nhân của buổi livestream bất ngờ cũng được Pewpew tiết lộ, khi đó là do anh chàng thường nhận được khá nhiều tin nhắn, câu chuyện tiêu cực và xin lời khuyên từ phía mình. Nhưng do bản thân cũng không có thời gian giải đáp từng người một nên quyết định làm hẳn một buổi livestream để tổng hợp mọi thứ.

PewPew chia sẽ quan điểm sống khiến fan thán phục - ảnh 1

Pewpew lên sóng livestream sau khi nhận được rất nhiều tin nhắn, thư yêu cầu giải đáp từ phía các fan

Ngay đầu clip, Pewpew đã khẳng định "trên đời này không có một cái gì sinh ra là của ai cả" và bản thân anh cũng vậy. Bất chấp việc thừa nhận mình đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại và còn "tự thấy bản thân bỗng nhiên giàu", Pewpew cũng chia sẻ, anh vẫn ở nhà thuê, đi lại thì vẫn bằng xe máy, không thì xe ôm và bản thân cũng chưa nghĩ tới dự định mua nhà, sắm ô tô như nhiều người vẫn đồn thổi. Nhận được khá nhiều câu chuyện của các bạn tâm sự về tình yêu, sợ chia tay, đổ vỡ, sợ mất đi người yêu, cựu streamer bày tỏ quan điểm theo phong cách khá thẳng thắn.

"Còn tình yêu tại sao lúc nào cũng sợ mất? Không có người này thì có người khác. Người ta vợ chồng, người ta không thể đi tiếp được với nhau người ta còn dừng lại cơ mà. Pháp luật cho phép, xã hội cho phép mà, chỉ có bản thân mình mới không cho phép mình sống như thế thôi. Lúc đó tự mình khổ chứ ai khổ? Nên cứ nghĩ không có người này sẽ có người khác, tự nhiên thấy giàu tình cảm thôi" - Pewpew chia sẻ.

PewPew chia sẽ quan điểm sống khiến fan thán phục - ảnh 2

Pewpew: Không yêu người này thì yêu người khác

Về công việc, PewPew cũng có ý kiến tương tự: Không làm việc này thì việc khác. " Kể cả sau này có vợ mình cũng sẽ nói với vợ mình không phù hợp làm 1 ông chủ hoành tráng. Nhưng nếu như để mình chăm chỉ kiếm tiền, đảm bảo cuộc sống hàng ngày thì mình làm được. Chưa bao giờ và không bao giờ trong cuộc đời mình làm dưới 2 công việc 1 lúc. Mình làm nhiều như thế không phải để kiếm tiền mà để đến những giây phút cuối cùng của cuộc đời mình sẽ không thấy hối tiếc" - Pew cho biết.

Mặc dù đó chỉ là quan điểm sống của Pewpew, nhưng xem ra nó cũng khá hợp "trend" với giới trẻ hiện giờ và được cộng đồng người xem cũng như các fan của anh chàng nghiền ngẫm thấu đáo. Và quả thật, dẫu cho mỗi người sẽ có một cuộc sống, hoàn cảnh và suy nghĩ khác nhau, nhưng những gì mà Pewpew chia sẻ quả là rất đáng để nghiền ngẫm, khi chắc chắn, đó là kinh nghiệm và những điều mà anh đã rút ra được sau hàng tá các thăng trầm trước đây.

Theo YouTube

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Pewpew,

Văn Khoa Hoàng,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...