Pewpew bay luôn facebook cá nhân chỉ trong một nốt nhạc

Tiểu Cát |

Dù trước đây Pewpew đã từng tuyên bố rằng Facebook của mình không có gì để hack đâu, nhưng hacker vẫn bỏ ngoài tai điều này.

Sự việc bất ngờ xảy ra trong khi Pew đang livestream, quyền sở hữu Facebook của anh đột nhiên bị "chuyển giao" cho người khác. Dù đã liên hệ đại diện Facebook nhưng vẫn chưa thể lấy lại Facebook của mình.

Trước đó, tên hacker kia còn để lại dấu vết bằng việc tự ý up status có nội dung "By: Quân LarDo" như để khẳng định sự xuất hiện của mình. Tuy nhiên tới thời điểm hiện tại, trang cá nhân của Pew đã không còn được tìm thấy nữa, không rõ do Pew tự khóa hay lại là tác phẩm của hacker kia.

Pewpew bay luôn facebook cá nhân chỉ trong một nốt nhạc - ảnh 1

Được biết, Pewpew đã từng "đánh tiếng" rằng Facebook của mình không có gì để dòm ngó đâu. Tuy nhiên với lượng follower lên tới hơn 300,000 như hiện nay thì việc có rất nhiều người thèm muốn hay tò mò là chuyện hết sức bình thường. Nhưng điều bất ngờ là trang cá nhân này lại bị chiếm quyền quá dễ dàng ngay cả khi Pew đã đăng kí nhiều lớp bảo mật.

Pewpew bay luôn facebook cá nhân chỉ trong một nốt nhạc - ảnh 2

Có lẽ trong lúc này, không chỉ Pewpew mà hàng trăm nghìn fan hâm mộ của anh đều đang cảm thấy hoang mang, lo lắng. Chưa biết mục đích thật sự của hành động kia là gì nhưng điều đó cũng ảnh hưởng không ít đến hoạt động của Pew.

>>> Chính thức: T.O.P Big Bang bị trục xuất khỏi quân ngũ vì hút cần sa

Bạn nên đọc:
Mượn tạm logo của tập đoàn sản xuất zombie để dùng, phòng khám da liễu bá đạo nhất Việt Nam là đây chứ đâu
Một phòng khám da liễu tại Sài Gòn không rõ là do vô tình hay cố ý đã chọn ngay logo của tập đoàn Umbrella trong tựa game nổi tiếng Resident Evil làm logo của riêng...
PewPew bức xúc vì game thủ cảm thấy tự ti khi mang quốc tịch Việt
Caster Pewpew chia sẻ đầy bức xúc:"Tôi không hiểu người ta nghĩ gì khi không dám nhận mình là người Việt trong Overwatch" khi biết những câu chuyện được chia sẻ...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

pewpew,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google