Overwatch trở thành xu hướng được tìm kiếm nhiều nhất trên website người lớn năm 2016

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo Playpark. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Đời sống game thủ.

Theo một báo cáo mới nhất của P***hub – website khiêu dâm hàng đầu thế giới, xu hướng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến Overwatch tiếp tục tăng cao trong những tháng còn lại của năm 2016.

Overwatch trở thành xu hướng được tìm kiếm nhiều nhất trên website người lớn năm 2016 - ảnh 1

Trong thời gian vừa qua, Overwatch luôn là chủ đề hấp dẫn của các tác phẩm 18+, các nhân vật trong tựa game này trở thành các nhân vật chính trong những tác phẩm khiêu dâm của fan hâm mộ. Sự gia tăng đột biến trong xu hướng tìm kiếm của người dùng trên P***hub đối với từ khóa liên quan đến Overwatch đã tăng đột biến lên đến 817 phần trăm.

Overwatch trở thành xu hướng được tìm kiếm nhiều nhất trên website người lớn năm 2016 - ảnh 2

Tuy nhiên kể từ lúc đó, Overwatch còn tiếp tục tăng nhanh và tăng lên đến 833 phần trăm trong những tháng còn lại của năm 2016.

Overwatch là một trong những tìm kiếm hàng đầu của người dùng Pornhub ở độ tuổi từ 18 – 24 vì đây có lẽ là độ tuổi trung bình của game thủ, những người trực tiếp trải nghiệm Overwatch trên toàn thế giới. Các video VR cũng đột nhiên trở thành xu hướng trong năm 2016 với sự gia tăng lên đến 721% ở độ tuổi 25 – 34 và 832% ở độ tuổi từ 45 – 54.

Dữ liệu về kết quả tìm kiếm về từ khóa “Overwatch” được thu thập trên toàn thế giới với dữ liệu từ Châu Á, Châu Âu, Mexico và Vương Quốc Anh.

Đánh giá bài viết:

Theo Playpark
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI