Ơn giời, đã có công ty đầu tiên chịu sản xuất lăn nách cho game thủ

Mạc Danh |

Từ ý tưởng cho đến đoạn quảng cáo giới thiệu sản phẩm này xem ra không mấy hấp dẫn đối với game thủ.

Lăn nách dành cho game thủ - ý tưởng nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng thực tế là một dự án hoàn toàn nghiêm túc đang được đăng tải thông qua trang web Kickstarter, với mục tiêu thu về kinh phí 25.000 USD (tương đương 558 triệu đồng) để bắt đầu đi vào sản xuất. Nó mang tên gọi Plus Five Deodorant.

Ơn giời, đã có công ty đầu tiên chịu sản xuất lăn nách cho game thủ - ảnh 1

Dưới đây là trailer giới thiệu của Plus Five Deodorant, với nội dung liên quan tới một nam game thủ vì mải chơi pokemon go mà không quan tâm đến vấn đề vệ sinh cá nhân cho đến khi một chai Plus Five Deodorant bỗng dưng từ trên trời rơi xuống và biến anh chàng ở bẩn bỗng dưng trở thành "hot boy". Nếu đánh giá theo tiêu chí quảng cáo sản phẩm trên truyền hình thì có thể nói đoạn video này khá là vô duyên, và điều đó cũng giải thích tại sao nó lại nhận được số lượt dislike cao hơn nhiều lần so với phản ứng ngược lại.

Tính đến thời điểm bài viết thì dự án Kickstarter này đã bắt đầu được 3 ngày và mới chỉ thu về 1.000 USD kinh phí từ 38 người ủng hộ. Xem ra nó khó lòng có thể trở thành hiện thực, và cũng khó để hình dung tại sao game thủ cần phải nhờ đến một thương hiệu lăn nách đặc biệt trong khi tất cả các sản phẩm thông thường trên thị trường hiện nay đều có thể làm được điều tương tự.

Theo GameK

Lộ cái kết bất ngờ của Thám tử Conan: Shinichi bỏ rơi Ran Mori để kết đôi với Haibara?

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google