Nữ thực tập sinh hút cần sa cùng T.O.P chính thức bị kết án

Tiểu Cát |

Phiên xử đầu tiên của nữ thực tập sinh Han, người sử dụng cần sa cùng T.O.P, đã chính thức diễn ra vào hôm nay.

Hôm nay (ngày 16/6), phiên xử đầu tiên của nữ thực tập sinh Han Seo Hee, người có liên quan trực tiếp đến vụ án sử dụng cần sa trái phép của T.O.P, đã chính thức diễn ra. Từ sớm, Dispatch đã ghi lại được hình ảnh của Han khi bị cảnh sát đưa đến tòa.

Kết thúc phiên tòa, thực tập sinh này đã bị kết án 4 năm quản chế vì sử dụng sử dụng ma túy tổng hợp mang tên LSD (ở Việt Nam gọi là chơi tem giấy). Han có khả năng nhận án tù 3 năm nếu còn tái phạm trong quá trình bị quản chế. Tòa án quận trung tâm Seoul còn yêu cầu Han nhận mức phạt 120 tiếng cai nghiện và 870 nghìn won (hơn 17 triệu đồng).

Nữ thực tập sinh hút cần sa cùng T.O.P chính thức bị kết án - ảnh 1

Cụ thể tòa án tuyên bố: " Đối tượng đã mua và sử dụng/hút ma túy tổng hợp mang tên LSD (LSD là loại hoạt chất kích thích thần kinh cực mạnh, gây nguy cơ gây tổn thương tâm lý, trầm cảm, thậm chí là tâm thần phân liệt suốt đời nếu sử dụng lâu dài). Cô này thậm chí còn mua cần sa khi đang bị điều tra. Han đã thú nhận tội danh của mình và đang rất hối hận. Trên thực tế, đối tượng chưa từng có tiền án, chính vì vậy chi tiết này sẽ được đưa vào hồ sơ để xem xét".

Nữ thực tập sinh hút cần sa cùng T.O.P chính thức bị kết án - ảnh 2

Trước đó vào tháng 10/2016, Han Seo Hee đã bị kết tội vì sử dụng cần sa trái phép. Cô này được cho là đã sử dụng chất gây nghiện do quá áp lực về việc liên tục bị hoãn ngày ra mắt. Chính trong quá trình điều tra, Han Seo Hee đã thừa nhận sử dụng cần sa 3 lần và khai ra T.O.P chính là đối tượng đồng lõa với cô.

Cảnh sát tiến hành kiểm tra đồ đạc của Han, xác nhận cô và T.O.P đã sử dụng chất gây nghiện cùng nhau tại nhà riêng của nam rapper đình đám này vào khoảng thời gian từ ngày 9 - 12/10/2016. Qua đó, phía cơ quan điều tra đã yêu cầu T.O.P thực hiện một cuộc kiểm tra với chất gây nghiện và thu về kết quả dương tính.

Được biết, Han là người quen của T.O.P. Cô này từng là một thí sinh xuất sắc lọt vào Top 12 của chương trình tìm kiếm tài năng nổi tiếng một thời tại Hàn Quốc "The Birth of a Great Star 3" vào năm 2012. Cô này còn có khoảng thời gian thực tập tại các công ty giải trí lớn bao gồm cả JYP, nhưng đến nay Han vẫn trăn trở vì không thể ra mắt.

Ngoài ra, phiên tòa đầu tiên của T.O.P sẽ chính thức diễn ra vào ngày 29/6.

Một số hình ảnh của nữ thực tập sinh này:

Nữ thực tập sinh hút cần sa cùng T.O.P chính thức bị kết án - ảnh 3
Nữ thực tập sinh hút cần sa cùng T.O.P chính thức bị kết án - ảnh 4
Nữ thực tập sinh hút cần sa cùng T.O.P chính thức bị kết án - ảnh 5
Nữ thực tập sinh hút cần sa cùng T.O.P chính thức bị kết án - ảnh 6
Nữ thực tập sinh hút cần sa cùng T.O.P chính thức bị kết án - ảnh 7

>>> HOT: MV cover của Linh Ka đã bị buộc phải gỡ khỏi Youtube

Bạn nên đọc:
Vì sao T.O.P trầm cảm đến mức nhập viện cấp cứu trong khi Minh Béo vẫn ung dung?
Trong khi T.O.P phải uống thuốc an thần vì áp lực thì Minh Béo vẫn "chai mặt" đi diễn. Phải chăng điều đó bắt nguồn từ sự chủ quan và tính dễ dãi của khán...
Kim Go Eun - hot streamer nóng bỏng không tì vết
Vừa là hot girl của làng Kpop, vừa là streamer nổi tiếng, Kim Go Eun được xem như một quả bom sex của cộng đồng Hàn Quốc.

Theo Trí Thức Trẻ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

t.o.p,

cần sa,

big bang,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google