Loading...

Nữ streamer xinh đẹp bị trầm cảm vì... vòng 1 ngoại cỡ

Cô gái bóc phốt |

Cùng lắng nghe những tâm sự của cô nàng streamer nhé.

Nhân vật chính trong câu chuyện ở đây chính là Xiangling, một nữ streamer vốn gây ấn tượng với người xem nhờ vào vẻ ngoài xinh đẹp, và đặc biệt là đôi gò bồng đảo siêu khủng mà như cô nàng thừa nhận, lên tới size 36H của mình. Với việc thường xuyên có những chia sẻ rất táo bạo, thẳng thắn về những vấn đề nhạy cảm, Xiangling chiếm được rất nhiều cảm tình của các fan hâm mộ. Và những tưởng cô nàng sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc với công việc hiện tại, thế nhưng, theo video mới nhất mà cô nàng đăng tải, nữ streamer kể về việc mình đã từng bị trầm cảm, tới mức phải gặp cả bác sĩ tâm lý để điều trị.

Nữ streamer xinh đẹp bị trầm cảm vì... vòng 1 ngoại cỡ - ảnh 1

Xiangling nổi tiếng là một nữ streamer xinh đẹp và gợi cảm

Cụ thể, trong video, cô nàng đã đề cập tới những mặt tối, những sự bất cập của giới streamer nổi tiếng. Theo đó, vấn đề đầu tiên mà cô nàng thừa nhận đó là việc để làm streamer, bạn bắt buộc phải nổi tiếng và điều đó kéo theo vô số những hệ lụy, đặc biệt là khi danh tính và các phương thức liên hệ cá nhân rơi vào tay của những phần tử tiêu cực trên mạng. Cá nhân cô nàng, lấy luôn ví dụ của bản thân cho rằng việc càng được nhiều người biết tới càng dễ dẫn tới các bình luận sai sự thật, những lời đồn đại vô căn cứ, thậm chí mang tính xúc phạm và ảnh hưởng tiêu cực tới tâm lý của tất cả.

Nữ streamer xinh đẹp bị trầm cảm vì... vòng 1 ngoại cỡ - ảnh 2

Cô nàng chia sẻ về mặt trái của ngành công nghiệp streamer/Youtuber

"Nhiều người đã bị trầm cảm. Tôi cũng vậy. Tôi đã phải uống thuốc và gặp bác sĩ tâm lý để điều trị trong suốt một thời gian dài vì những áp lực" - Xiangling chia sẻ. Bên cạnh đó, cô nàng cũng kêu gọi những người xem, fan hâm mộ hãy khoan dung hơn với thần tượng của mình, đồng thời đặc biệt, với những ai đang theo dõi cô, làm ơn hãy đừng sử dụng những lời nói, bình luận mang tính chất xúc phạm, quấy rối tình dục, dễ làm tổn hại tới sức khỏe cũng như tinh thần của các streamer, Youtuber.

Nữ streamer xinh đẹp bị trầm cảm vì... vòng 1 ngoại cỡ - ảnh 3

Xiangling tiết lộ việc cosplay gợi cảm cũng khiến cô gặp phải khá nhiều tin nhắn quấy rối

Đương nhiên, những chia sẻ của nàng streamer đã gây xôn xao cộng đồng mạng và người xem kênh của cô. Đa số đều tỏ ra đồng tình với quan điểm của cô nàng, nhưng cũng có một bộ phận thì cho rằng đó là sự đánh đổi cho thành công, thu nhập và là tình trạng mà bất kỳ công việc nào cũng đều phải trải qua thôi. Đã chấp nhận làm người nổi tiếng, có thu nhập cao thì bạn cũng phải chuẩn bị sẵn tinh thần để đối mặt với những vấn nạn tương tự như vậy đi.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...