Loading...

Nữ streamer Trung Quốc nhận gạch đá vì thu 7 triệu đồng cho mỗi lời mời kết bạn

Cô gái bóc phốt |

Theo một số nguồn tin, cứ mỗi một lời mời kết bạn được chấp nhận, các fan sẽ phải trả cho cô nàng streamer này 2.000 NDT (gần 7 triệu VND).

Trong số các nguồn thu nhập của nhiều streamer, tiền donate bao giờ cũng đóng góp một tỷ trọng rất lớn. Càng nổi tiếng, số tiền donate mà các streamer thu được từ fan lại càng cao. Wang Yushan - một nữ streamer rất xinh đẹp và nổi tiếng trên nền tảng Douyu ở Trung Quốc chính là một trường hợp như vậy. Vẻ ngoài cực kỳ bắt mắt, vóc dáng chuẩn và trên hết là từng có những "sự cố" nóng bỏng khi lên sóng, Yushan luôn khiến cho các fan phải phát cuồng trong những lần xuất hiện. Tuy nhiên mới đây thôi, hình tượng của cô nàng đã sụp đổ một cách nhanh chóng, đặc biệt là sau khi dính vào nghi vấn quá tham lam, ngay cả đối với fan hâm mộ của mình.

Nữ streamer Trung Quốc nhận gạch đá vì thu 7 triệu đồng cho mỗi lời mời kết bạn - ảnh 1

Wang Yushan - cô nàng streamer trong câu chuyện

Cụ thể, theo một số nguồn tin đang được lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội Trung Quốc, cô nàng này thậm chí còn "ép" fan phải donate theo cái cách không thể kỳ quặc hơn. Theo đó, với bất kỳ ai muốn được Yushan chấp nhận lời mời kết bạn, họ sẽ phải bỏ ra số tiền khoảng 2.000 NDT (gần 7.000.000 VND) - một con số có lẽ cũng không hề nhỏ. Và cô nàng cũng từng tiết lộ rằng mình đã kết bạn với hơn 2.000 fan. Làm một phép tính nhanh, số tiền mà Wang Yushan có thể kiếm được, chỉ riêng qua việc "thêm bạn" đã là 14 tỷ VND - con số kinh khủng nếu như biết rằng để làm điều ấy, nàng streamer chỉ cần 2.000 cú nhấp chuột.

Nữ streamer Trung Quốc nhận gạch đá vì thu 7 triệu đồng cho mỗi lời mời kết bạn - ảnh 2

Nàng streamer đang dính phải tin đồn buộc fan phải trả 7 triệu VND để được đồng ý kết bạn

Điều này nhanh chóng làm hình tượng của cô nàng sụp đổ trong mắt nhiều fan hâm mộ. Đặc biệt hơn khi ngay trong lần lên sóng gần nhất, khi nhận được một lời mời đi ăn tối thông qua donate từ phía một "fan đại gia" giấu mặt với mức giá 50.000 NDT (khoảng gần 170 triệu VND), cô nàng đã từ chối một cách thẳng thừng và cho rằng có thể tặng quà trên sóng cho cô, nhưng về phần ăn tối thì không và bản thân nàng streamer cũng không muốn mang việc này ra để kinh doanh. Câu trả lời khá đanh thép từ phía Wang Yushan khiến cô nhận được rất nhiều sự đồng tình, thán phục từ phía người xem Nhưng sau khi vụ việc một lần thêm bạn có giá 7 triệu VND được lộ ra, chẳng ai còn cảm thấy thán phục nữa mà thay vào đó là suy nghĩ, đơn giản vì con số 170 triệu cho một bữa tối là quá rẻ thôi mà.

Nữ streamer Trung Quốc nhận gạch đá vì thu 7 triệu đồng cho mỗi lời mời kết bạn - ảnh 3

Cô nàng xinh đẹp này hiện cũng đang vướng vào vô số rắc rối

Thời gian gần đây, cô nàng Wang Yushan cũng vướng vào vô số những rắc rối. Trước đó, vì quá nổi tiếng nên hình ảnh của cô nàng cũng từng bị khá nhiều phần tử xấu lấy ra để lợi dụng, lừa đảo tiền bạc từ phía các fan và cộng đồng mạng.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

gái xinh,

girl xinh,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...