Loading...

Nữ streamer khiến người xem cảm phục vì thú nhận sự thật

Cô gái bóc phốt |

Lời thú nhận của cô nàng streamer ngay trên sóng nhận được rất nhiều sự đồng cảm từ phía cộng đồng mạng.

Ngành công nghiệp streamer đang ngày càng phát triển, số lượng streamer cũng tăng lên theo từng ngày và điều này kéo theo một hệ quả tất yếu đó là sự cạnh tranh cũng trở nên gay gắt hơn. Để rồi giờ đây, streamer đang là một trong những công việc phải gánh chịu rất nhiều áp lực thay vì cảnh "ngồi mát ăn bát vàng" như nhiều người vẫn lầm tưởng. Điều này càng được thể hiện rõ hơn qua góc nhìn của những người trong cuộc, điển hình như qua phiên livestream tâm sự mới đây của Xuan Mo - một nàng Youtuber mới nổi.

Nữ streamer khiến người xem cảm phục vì thú nhận sự thật - ảnh 1

Xuan Mo - người vừa có những phút trải lòng về công việc streamer của mình

Theo đó, trong phiên livestream mới nhất, cô nàng Xuan Mo đã dành rất nhiều thời lượng để ngồi tâm sự với người xem cũng như kênh chat về những nỗi khổ của mình. Mọi thứ bắt đầu khi cô gái xinh đẹp này than thở về việc bản thân thường xuyên nhận phải những tin nhắn mang tính quấy rối, thậm chí còn được nàng streamer dùng với từ "kinh tởm". Tiếp đó, cô nàng cũng trải lòng về áp lực của công việc này, điều mà không nhiều người có thể hiểu được.

Nữ streamer khiến người xem cảm phục vì thú nhận sự thật - ảnh 2

Nàng streamer tiết lộ việc từng phải chịu rất nhiều những tin nhắn mang tính quấy rối

" Đối với công việc này, có rất nhiều người cũng đang làm điều tương tự với tôi và sự cạnh tranh là rất lớn. Bạn hãy cứ hình dung những thứ mà chúng tôi phải hy sinh. Đó không chỉ là tuổi thanh xuân mà còn là cả thời gian làm việc lên tới cả ngày, rồi cả việc xử lý, lắp đặt và báo lỗi với những trang thiết bị phát sóng nữa" - Xuan Mo chia sẻ.

Nữ streamer khiến người xem cảm phục vì thú nhận sự thật - ảnh 3

Tiếp đó, cô nàng cũng rất thẳng thắn thừa nhận rằng để bản thân có thể trông hấp dẫn, gợi cảm đồng thời thu hút nhiều người xem hơn, cô đã phải bỏ ra một số tiền lớn để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Từ một vài chi tiết trên khuôn mặt để đạt tới sự hoàn hảo cho tới cả việc "đại tu" đôi gò bồng đảo để giúp cho Xuan Mo có thể tự tin hơn, nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Thẳng thắn chia sẻ với người xem, cô nàng cho rằng đó là điều hoàn toàn bình thường, khi nó không gây hại tới bất kỳ ai và quan trọng nhất, đó là điều cần thiết cho công việc và lợi ích của bản thân.

Nữ streamer khiến người xem cảm phục vì thú nhận sự thật - ảnh 4

Nàng streamer rất thẳng thắn chia sẻ việc mình đã từng phẫu thuật thẩm mỹ

Nữ streamer khiến người xem cảm phục vì thú nhận sự thật - ảnh 5

Người xem cũng dễ thấy thời gian gần đây, cô nàng đã rất tự tin và chăm chỉ diện các bộ trang phục gợi cảm hơn

Những chia sẻ của Xuan Mo nhanh chóng được cộng đồng người xem và fan của cô nàng đón nhận một cách rất tích cực. Đa số đều tỏ ra đồng cảm cũng như khâm phục sự thẳng thắn, trung thực của cô nàng streamer. Chẳng những động viên Xuan Mo về mặt tinh thần, các fan cũng đã donate rất nhiệt tình cho nàng streamer trong buổi livestream hôm ấy.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

gái xinh,

girl xinh,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...