Loading...

Nữ streamer đốt mắt người xem với màn cosplay mặc quần lót cực gợi dục

Nam hiền nhân |

Màn stream vô cùng nóng bỏng trong trang phục cosplay của cô nàng Quqco.

Các streamer luôn là những người vô cùng sáng tạo trong phong cách xây dựng hình ảnh của mình khi lên sóng. Và mới đây thì cô nàng Quqco đã 'đốt mắt' người xem với trang phục cosplay nhân vật "Mai Shiranui' nổi tiếng là nóng bỏng trong series game đối kháng Dead or Alive.

Phải nói là màn stream này vô cùng thành công trong việc 'đốt mắt' người xem, không những bởi bộ ngực đầy đặn của Quqco mà còn bởi chiếc váy hờ hững và đặc biệt là chiếc quần chip 'tàng hình' nữa. Quả thật là toàn bộ những ai theo dõi kênh của cô nàng thực sự chỉ thiếu chút nữa là xịt máu mũi mà thôi.

Nữ streamer đốt mắt người xem với màn cosplay mặc quần lót cực gợi dục - ảnh 1

Sự việc quái gở xảy ra khi có người hỏi rằng cô nàng streamer này có 'thực sự mặc quần lót không?' và để đáp lại thì Quqco đã... kéo váy và nghiêng người ra để cho khán giả có thể 'xem' chiếc cạp cao cùng phần hông trắng đầy quyến rũ.

Vâng và ngay lập tức thì màn 'khoe quần chip' này đã bị đội ngũ 'chống nội dung tục tĩu' của Twitch phát hiện và kênh phát sóng trực tiếp của Quqco đã lập tức bị bay màu nhanh chóng. Hiện tại vẫn chưa hẹn ngày trở lại.

Nữ streamer đốt mắt người xem với màn cosplay mặc quần lót cực gợi dục - ảnh 2

Mới đây thì Twitch đã khóa 4 cô người mẫu Hàn Quốc cực xinh cực hot với màn stream tắm táp trong trang phục bikini tại hồ bơi nhưng chỉ cảnh cáo có 24 tiếng mà thôi. Vụ việc này của Quqco có lẽ sẽ 'căng thẳng' hơn nữa và chưa biết bao giờ thì cô nàng streamer sexy này mới có dịp quay lại đốt mắt người xem nữa.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

cosplay,

Quqco,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...