Nữ quản lý quán net lăng mạ khách là “mấy thằng nhà quê” đã phải đăng đàn xin lỗi

Lâm Bùi |

Trước "gạch đá" từ cộng đồng mạng, nữ quản lý xinh đẹp này đã phải chính thức lên tiếng xin lỗi vì những phát ngôn thiếu suy nghĩ của mình.

Theo gamehub.vn

Bạn nên đọc:
Ối giời ơi, quán net gì mà khủng thế, đầu tư hẳn 350 tỷ, trông như tòa lâu đài châu Âu
Phòng máy sẽ được trang bị tới 345 máy tính với cấu hình sử dụng card đồ họa GTX 1050Ti và GTX 1060 cho dàn máy thông thường, và GTX 1080 cho các máy tính ở khu...

Ngay sau giải đấu AOE toàn quốc 2018 vừa kết thúc vào cuối tuần vừa rồi, nữ quản lý của cyber game nơi diễn ra giải đấu đã có một bài đăng khá dài trên trang facebook cá nhân phàn nàn về ý thức của nhiều game thủ đến xem giải, cụ thể là việc hút thuốc. Mặc dù đã nhiều lần nhắc nhở không được hút thuốc trong quán nhưng nhiều người vẫn cố tình làm lơ khiến cô nàng tỏ ra vô cùng bức xúc. Sẽ chẳng có gì để nói nếu như đó chỉ là một status than vãn hay góp ý bình thường. Nhưng đằng này, cô nàng lại dùng những lời lẽ khá là thô tục, khiếm nhã để chỉ trích, chửi bới, thậm chí còn có ý lăng mạ, sỉ nhục nhiều người khi nói khách tỉnh lẻ là “mấy thằng nhà quê” cùng nhiều từ ngữ xúc phạm khác.


Nữ quản lý quán net lăng mạ khách là “mấy thằng nhà quê” đã phải đăng đàn xin lỗi - ảnh 1

Ngay lập tức, bài viết của cô nàng đã phải nhận về vô số những “gạch đá” từ cộng đồng mạng, đến mức facebook phải đóng cửa do có quá nhiều người report. Sang đến ngày hôm nay, nữ quản lý xinh đẹp này đã phải chính thức lên tiếng xin lỗi trước những phát ngôn thiếu suy nghĩ của mình. Đồng thời thanh minh rằng mình chỉ có ý định lên xả giận ở trang facebook cá nhân vì quá tức giận trước hành động vô ý thức của một bạn không quen biết ở quán, chứ không phải tỏ thái độ với khách hàng, vơ đũa cả nắm nói dân “tỉnh lẻ” là đồ nhà quê như mọi người đã hiểu nhầm.


Nữ quản lý quán net lăng mạ khách là “mấy thằng nhà quê” đã phải đăng đàn xin lỗi - ảnh 2

Nữ quản lý quán net lăng mạ khách là “mấy thằng nhà quê” đã phải đăng đàn xin lỗi - ảnh 3

Điều quan trọng là mình muốn gửi đến các bạn lời xin lỗi chân thành nhất khi đã dùng từ “ngoại tỉnh” và nói những lời lẽ khó nghe dẫn đến sự hiểu nhầm giữa mình và tất cả mọi người. Nói thật bạn bè mình cũng có rất nhiều bạn đến từ khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam này, Thanh Hóa, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Phú Thọ, Hà Tĩnh, Thái Bình, v.v... Họ rất văn minh lịch sự, thậm chí ý thức còn hơn cả một số người ở Hà Nội, nên mình khẳng định một điều với các bạn là mình chứ bao giờ ghét những bạn đến từ vùng khác cả. Bản thân mình cũng là một gamer Liên Minh Huyền Thoại, bạn bè trên cả nước Bắc, Trung, Nam mình quen rất nhiều và ai cũng biết một điều là MÌNH CHƯA BAO GIỜ PHÂN BIỆT VÙNG MIỀN! Chỉ là lúc đấy tức nước vỡ bờ, giận quá mất khôn nên mới buông những lời thiếu suy nghĩ như vậy dẫn đến sự việc hiểu lầm nghiêm trọng này!

Một lần nữa chân thành xin lỗi mọi người, rất mong các bạn thông cảm và bỏ qua chuyện này giúp mình vì đời người ai cũng có lúc mắc sai lầm".

Nữ quản lý quán net lăng mạ khách là “mấy thằng nhà quê” đã phải đăng đàn xin lỗi - ảnh 4

Đọc toàn bộ lời xin lỗi của nữ quản lý trên cũng đủ thấy được rằng cô nàng đã nhận thức được lỗi lầm của mình, chỉ một phút nóng giận cùng với những lời nói thiếu suy nghĩ đã đẩy mọi chuyện đi quá xa như vậy. Mặc dù những điều mà cô nàng chỉ trích, lên án không phải là không đúng khi nhắc đến ý thức của một bộ phận không nhỏ game thủ Việt. Tiếc rằng nếu như tất cả những bức xúc trước đó được “xả” một cách có văn hóa hơn thì mọi chuyện đã đi theo một hướng khác tích cực hơn.​


Nguồn bài viết: http://gamehub.vn/hub/nu-quan-ly-quan-net-lang-ma-khach-la-may-thang-nha-que-da-phai-dang-dan-xin-loi.130021/

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...