Nữ lớp phó xinh đẹp tự tin "thành công không cần đại học", thả thính liên tục vẫn không có "gấu"

Lâm Bùi |

Khánh Linh quyết định chọn con đường riêng để theo đuổi đam mê và sở trường của mình với suy nghĩ đại học không phải là con đường duy nhất để thành công.

Theo: dân việt

>>> Xem thêm: 3 "thánh nữ" Trung Quốc mặt xinh như hoa, body tuyệt trần, bị đồn đi khách giá 5 tỷ đồng

Nữ lớp phó xinh đẹp tự tin thành công không cần đại học, thả thính liên tục vẫn không có gấu - ảnh 1

Huỳnh Khánh Linh (SN 1997, quê Gia Lai), hiện đang sống và làm việc tại TP HCM. Cô nàng có gương mặt xinh xắn cùng gu thời trang rất sành điệu. Thế nhưng ít ai biết rằng, 9x đến từ phố núi này lại có một cá tính và nghị lực rất mạnh mẽ khi 18 tuổi bước vào đời.

Thời học phổ thông, Khánh Linh giữ chức lớp phó văn thể mỹ. Sở hữu khả năng ca hát nên Khánh Linh luôn hoạt động sôi nổi và năng động, tham gia rất nhiều hoạt động ca múa hát của nhà trường.

Nữ lớp phó xinh đẹp tự tin thành công không cần đại học, thả thính liên tục vẫn không có gấu - ảnh 2

Học xong lớp 12, biết bao bạn bè cố gắng chen chân bước qua cánh cửa đại học nhằm tìm cho mình một nghề nghiệp trong tương lai. Nhưng với Khánh Linh, cô nàng lại có một suy nghĩ khác, định hướng khác.

Cựu lớp phó văn thể mỹ chia sẻ: “Việc học đại học tuy quan trọng nhưng không cần thiết lắm với bản thân mình vì xã hội bây giờ có nhiều yếu tố khác quan trọng hơn. Và mình muốn chọn một con đường khác mọi người để chứng minh rằng đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công”.

Nữ lớp phó xinh đẹp tự tin thành công không cần đại học, thả thính liên tục vẫn không có gấu - ảnh 3

Theo đuổi đam mê và sở trường riêng, Khánh Linh lại cảm thấy tự tin hơn rất nhiều so với việc cố nhảy vào kỳ thi tuyển đại học đầy thử thách và áp lực. Hiện tại, cô bạn này định hướng bản thân theo con đường kinh doanh và các hoạt động nghệ thuật.

Trên mạng xã hội, Khánh Linh được nhiều bạn trẻ yêu mến nhờ gương mặt xinh xắn và sự năng động. Nhưng điều khiến nhiều người thắc mắc, trong hàng ngàn lượt bạn làm quen từ mọi miền đất nước, lời khen ngợi cho sự xinh đẹp của Linh thì không ngớt, vậy mà cô nàng dễ thương này vẫn cứ “FA” suốt thời gian qua.

Nữ lớp phó xinh đẹp tự tin thành công không cần đại học, thả thính liên tục vẫn không có gấu - ảnh 4

Dù rằng Khánh Linh cũng chịu “thả thính” mỗi ngày nhưng cho đến hiện tại, chưa có một chàng nào chịu đến “đớp thính” cả. “Đến bây giờ mình cũng không thể lý giải được vì sao mình lại "ế" suốt 20 năm qua. Nên nhiều khi mình cảm thấy ghen tị với những bạn nữ ngoại hình chưa nổi trội lắm nhưng vẫn kiếm được người yêu.”, Khánh Linh thẳng thắn giãi bày.

Nữ lớp phó xinh đẹp tự tin thành công không cần đại học, thả thính liên tục vẫn không có gấu - ảnh 5

Tạm gác lại chuyện có hay không có người yêu, mục tiêu và định hướng của Linh sắp tới là phấn đấu trở thành một người phụ nữ thành đạt, tự chủ trên mọi phương diện. 9X này muốn khẳng định con đường mình đã chọn và đang đi là hoàn toàn phù hợp với bản thân, tự tin không làm cha mẹ phải thất vọng.

Nữ lớp phó xinh đẹp tự tin thành công không cần đại học, thả thính liên tục vẫn không có gấu - ảnh 6

Nữ lớp phó xinh đẹp tự tin thành công không cần đại học, thả thính liên tục vẫn không có gấu - ảnh 7

Nữ lớp phó xinh đẹp tự tin thành công không cần đại học, thả thính liên tục vẫn không có gấu - ảnh 8

>>> Xem thêm: http://we25.vn/nhan-vat/nu-lop-pho-xinh-dep-quyet-chi-thanh-cong-khong-can-dai-hoc-chi-thieu-moi-gau-102086

Theo: dân việt

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google