Loading...

Nozomi Ishihara, ngôi sao đang lên của làng phim Nhật Bản

Cô gái bóc phốt |

Mới chỉ xuất hiện vào tháng 6, thế nhưng Nozomi Ishihara đang leo lên trở thành 1 cái tên đáng chú ý nhất trong ngành công nghiệp 18+.

Sau "hiện tượng" Eimi Fukada của năm 2019, đã có hàng loạt tân binh nổi lên trong năm 2020 và thu hút sự chú ý lớn của công chúng. Tuy nhiên, hầu như không có 1 cô gái nào đủ khả năng để lập lại thành công của cô gái sinh năm 1998 vào năm ngoái. Dù vậy, đâu đó vẫn có những cái tên nổi bật trong năm nay và khiến cho cộng đồng phải chú ý vì thành tích của mình, tiêu biểu trong số đó là Nozomi Ishihara.

Nozomi Ishihara, ngôi sao đang lên của làng phim Nhật Bản - ảnh 1

Tuy nhiên, phải nhìn nhận rằng số lượng các nữ diễn viên AV ngày một tăng, đã vượt quá con số 10 nghìn người mỗi năm nhưng các tân binh thành công, được nhiều người biết tới như các tiền bối Yua Mikami, Yui Hatano hay Asuka Kirara thì lại không có mấy. Nhưng gần đây thôi, cộng đồng mạng Nhật Bản lại đang bất ngờ trước Nozomi Ishihara - cô nàng mới tròn 19 tuổi nhưng đã liên tục leo lên trên top các bảng xếp hạng ở thời điểm hiện tại.

Nozomi Ishihara sinh năm 2001, gia nhập ngành công nghiệp 18+ vào tháng 6/2020. Với khuôn mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng cùng tính cách duyên dáng, cô nàng nhanh chóng được các cư dân mạng chú ý và đem so sánh với các "nữ thần AV" trước đây. Một điều khác khiến cho Nozomi Ishihara trở nên nổi trội bởi cô nàng hoạt động với tần suất chóng mặt - hơn 10 phim 1 tháng, tạo nên cơn sốt mới trong làng AV khi đẩy cho tên tuổi của Nozomi Ishihara lên cao hơn.

Nozomi Ishihara, ngôi sao đang lên của làng phim Nhật Bản - ảnh 2

Trong khoảng 3 tháng giữa năm 2020, Nozomi Ishihara liên tục giữ vị trí số 1 trong bảng xếp hạng của các nền tang 18+. Nhận thấy sức hút của cô gái trẻ, thậm chí các studio lớn của ngành công nghiệp AV cũng đã vào cuộc. Trước đây, Nozomi Ishihara chỉ là 1 nữ diễn viên tự do và được trả lương ở mức khá thấp, nếu so sánh với các diễn viên độc quyền. Tuy nhiên, hãng phim Moodyz đã chìa tay ra với Nozomi mời 1 bản hợp đồng với mức lót tay có giá trị lớn để mời cô nàng vào team.

Nozomi Ishihara, ngôi sao đang lên của làng phim Nhật Bản - ảnh 3

Hiện tại, cô gái này bắt đầu phát triển thương hiệu bản thân của mình nhiều hơn. Bằng chứng là gần đây Nozomi đã bắt đầu tham gia vào 1 số sự kiện chụp hình, ra mắt sách ảnh, v.v... Chuyện cô gái này có thể tiến xa được hơn nữa hay không thì chúng ta vẫn chưa thể biết được, rõ ràng Nozomi Ishihara đang là 1 trong những cái tên tân binh nổi nhất trong năm 2020 này.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Nozomi Ishihara, ngôi sao đang lên của làng phim Nhật Bản - ảnh 4
Nozomi Ishihara, ngôi sao đang lên của làng phim Nhật Bản - ảnh 5
Nozomi Ishihara, ngôi sao đang lên của làng phim Nhật Bản - ảnh 6
Nozomi Ishihara, ngôi sao đang lên của làng phim Nhật Bản - ảnh 7
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...