[NÓNG] "Thánh nữ" hồn nhiên khỏa thân tập thể dục giữa lệnh giãn cách, bị nhắc nhở còn ra vẻ thách thức

Tiểu Cát |

Mặc cho bao nhiêu công dân đang ra sức thực hiện chỉ thị của Chính phủ, người phụ nữ này vẫn bất chấp ra ngoài tập thể dục, thậm chí khỏa thân hẳn hoi cho mát.

Thực trạng dịch bệnh ở nước ta hiện nay rất phức tạp. Mỗi ngày có cả nghìn ca mắc mới, mọi hoạt động đều bị đình trệ, gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của tất cả mọi người dân. Trước tình hình đó, mọi người dân đặc biệt là những người đang sinh sống trong khu vực có dịch đều phải thực hiện nghiêm ngặt chỉ thị 5K. Cụ thể, đối với nhiều thành phố, việc đi ra đường tập thể dục đã được xem là vi phạm pháp luật.

Tuy nhiên, không phải ai cũng nghiêm túc tuân thủ. Điển hình như trường hợp của "hot girl" dưới đây, trong một đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, có một chị gái không đeo khẩu trang lại còn "hồn nhiên" đứng tập thể dục ngay trước nhà. Các trường hợp không tuân thủ quy định đã bị bắt gặp và lên án nhiều lần trước đó, nhưng với sự việc của người phụ nữ này, điều làm cư dân mạng tò mò hơn cả là chị ta còn không thèm mặc quần áo. Trang phục duy nhất bám trên người chỉ có chiếc quần chip hớ hênh, các bộ phận nhạy cảm khác đều được phơi bày rõ nét. Thậm chí khi bị bắt gặp, chị ta không hề e dè sợ hãi mà còn có phần thách thức, miệng vẫn liên tục phân bua "chỉ tập thể dục thôi mà".

[NÓNG] Thánh nữ hồn nhiên khỏa thân tập thể dục giữa lệnh giãn cách, bị nhắc nhở còn ra vẻ thách thức - ảnh 1
[NÓNG] Thánh nữ hồn nhiên khỏa thân tập thể dục giữa lệnh giãn cách, bị nhắc nhở còn ra vẻ thách thức - ảnh 2
[NÓNG] Thánh nữ hồn nhiên khỏa thân tập thể dục giữa lệnh giãn cách, bị nhắc nhở còn ra vẻ thách thức - ảnh 3

(Ảnh cắt từ clip)

Nhiều người sau khi xem được clip đã tỏ ra bức xúc và phẫn nộ, không thể hiểu được lí do vì sao chị ta lại hành động như vậy. Có ý kiến cho rằng rất có thể người phụ nữ này có vấn đề tâm lý nên mới không được "bình thường", chứ làm gì có ai tỉnh táo mà làm thế.

Rất may, lực lượng chức năng đã kịp thời nhắc nhở trước khi sự việc trở nên nghiêm trọng hơn. Nếu bị phạt, chị ta có thể phải "đóng góp" tới 30 triệu cho ngân sách phòng chống dịch trên cả nước.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI