Nóng 41 độ, đây là cách các chủ quán net giải nhiệt cho khách

Phụng Sồ |

Trong tình cảnh thời tiết vô cùng khắc nghiệt, nóng như đổ lửa thì các chủ quán net Việt Nam lại lộ ra các chiêu 'giải nhiệt' cho khách hàng vô cùng độc đáo, hiệu quả.

Trong những ngày vừa qua, các tỉnh thành phía Bắc và đặc biệt là thành phố Hà Nội đã phải hứng chịu đợt nắng nóng đỉnh điểm, nhiệt độ lên cao nhất trong vòng 40 năm trở lại đây. Rõ ràng đây là đợt thời tiết vô cùng khắc nghiệt và gây ảnh hưởng tới cuộc sống, sinh hoạt của rất nhiều người dân, trong đó tất nhiên là các chủ quán net, game thủ cũng không phải là ngoại lệ.

Tuy nhiên, trong tình cảnh thời tiết vô cùng khắc nghiệt, nóng như đổ lửa thì các chủ quán net Việt Nam lại lộ ra các chiêu 'giải nhiệt' cho khách hàng vô cùng độc đáo, hiệu quả và cũng rất thông minh với chi phí cực rẻ. Điển hình chúng ta có thể theo dõi một vài ví dụ cụ thể dưới đây:

Hệ thống làm mát bằng đá giá đầu tư chỉ 300 ngàn đồng và chi phí cả ngày chạy là 10 ngàn đồng, vô cùng rẻ nếu so với các loại máy điều hoà nhiệt độ mà hiệu quả cực tốt.

Nóng 41 độ, đây là cách các chủ quán net giải nhiệt cho khách - ảnh 1

Cụ thể chúng ta có thể thấy rằng hệ thống làm mát này vô cùng đơn giản với một ống nhựa dẫn hơi lạnh được thổi từ đá lên quạt công nghiệp để thổi ra cho toàn bộ khách hàng trong quán cùng mát.

Nóng 41 độ, đây là cách các chủ quán net giải nhiệt cho khách - ảnh 2

Nhiều người lo ngại rằng hơi đá sẽ làm ẩm gây hỏng đồ nhưng trong những ngày nắng nóng như thế này thì có vẻ chẳng mấy ảnh hưởng. Thậm chí còn có người giải thích là sẽ không vấn đề gì: "Về lý thuyết chất lỏng có lực liên kết các phân tử tương đối lớn nên quạt hút nổi nước mà chỉ hút khí (hơi) lên thôi nên không sợ ẩm hư linh kiện".

Ngoài ra, cũng có chủ quán nghĩ ra loại quạt đặc biệt trông như bộ tản nhiệt nước máy tính vậy. Đây là loại quạt làm mát không khí rất thú vị và có hiệu quả tốt trong sử dụng thực tế.

Nóng 41 độ, đây là cách các chủ quán net giải nhiệt cho khách - ảnh 3

Với chiếc máy bơm và dàn tản nhiệt đồng ở sau sẽ khiến cho luồng hơi thổi ra phía trước vô cùng mát mẻ.

Nóng 41 độ, đây là cách các chủ quán net giải nhiệt cho khách - ảnh 4

>>> Toát mồ hôi với loạt ảnh chế ngày nắng nóng

Bạn nên đọc:
Ghé thăm quán net mộng mơ với biển xanh, cát trắng và các vì sao
Quán net này khiến cho nhiều người phải bất ngờ trước việc trang trí trần nhà bằng cả một dải thiên hà lớn với các vì sao cho game thủ ngắm nhìn.
Ai về Cố đô Huế cũng phải ghé qua quán net chịu chơi nhất Việt Nam này
Quán net đỉnh cấp tại Thành Phố Huế đã khiến cho cả các game thủ cũng như giới game net phải ngỡ ngàng trước bộ gear cực khủng trị giá tới 20 triệu đồng.

Theo Trí Thức Trẻ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

quán net,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google