Loading...

Những sao trẻ 2k khuấy đảo làng phim Nhật Bản

Cô gái bóc phốt |

Chỉ vừa mới tham gia vào ngành công nghiệp phim người lớn chưa quá lâu, những cô gái này đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong lòng người hâm mộ.

1. Rikka Ono

Những sao trẻ 2k khuấy đảo làng phim Nhật Bản - ảnh 1

Rikka Ono sinh năm 2002, mới chỉ gia nhập ngành giải trí vào tháng 4/2020 với tư cách diễn viên phim người lớn. Hiện tại, cô nàng đang là diễn viên độc quyền của công ty Moodyz và là 1 trong những cái tên trẻ nhất trong lịch sử tham gia vào ngành công nghiệp này.

Ngay từ khi mới xuất hiện, Rikka Ono đã tạo nên ấn tượng mạnh với nhan sắc xinh đẹp, mong manh, trong sáng và vô cùng đáng yêu. Cô nàng chỉ cao có 148 cm, với số đo 3 vòng lần lượt là 81 - 58 - 82. Dù vậy, điều này cũng không quá ảnh hưởng tới tình cảm của fan hâm mộ dành cho cô nàng.

Những sao trẻ 2k khuấy đảo làng phim Nhật Bản - ảnh 2
Những sao trẻ 2k khuấy đảo làng phim Nhật Bản - ảnh 3

2. Tadai Mahiro

Những sao trẻ 2k khuấy đảo làng phim Nhật Bản - ảnh 4

Tadai Mahiro sinh ngày 4/3/2000, gia nhập ngành công nghiệp phim người lớn vào năm 2018 và đang đầu quân cho công ty Soft On Demand. So với các mỹ nhân bằng tuổi, cô nàng đang là người thành công nhất khi đã giành giải tân binh xuất sắc nhất trong lễ trao giải ABA 2018.

Được biết, ở ngoài đời Mahiro là 1 người rất mê chơi game và đặc biệt là có sở thích với tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Trong tựa game này, cô nàng chủ yếu đi đường trên và "tướng tủ" của cô nàng là Renekton. Không ít lần, Mahiro đã trình diễn khả năng chơi game của mình trên nền tảng Twitch và cũng là 1 cách giao lưu với fan hâm mộ của cô nàng.

Những sao trẻ 2k khuấy đảo làng phim Nhật Bản - ảnh 5
Những sao trẻ 2k khuấy đảo làng phim Nhật Bản - ảnh 6

3. Yui Shirasaka

Những sao trẻ 2k khuấy đảo làng phim Nhật Bản - ảnh 7

Yui Shirasaka sinh ngày 7/7/2000, gia nhập ngành giải trí vào tháng 1/2020 với tư cách diễn viên phim người lớn. Cô nàng là 1 trong những người trẻ nhất tham gia lĩnh vực này khi bước chân vào lĩnh vực 18+ khi vẫn đang ở độ tuổi 19.

Ngay từ khi vừa mới gia nhập, cô nàng đã gây ấn tượng không kém các đàn chị bởi nhan sắc bắt mắt. Sở hữu thân hình nhỏ nhắn với chiều cao 1m56, thế nhưng cô nàng sở hữu số đo rất ấn tượng chẳng kém gì những người mẫu hàng đầu 86 - 58 - 88. Thế nên, Yui nhanh chóng được nhiều fan hâm mộ liệt vào hàng ngũ mỹ nhân thế hệ mới của ngành công nghiệp phim 18+.

Ở ngoài đời, Yui Shirasaka được biết đến như một người yêu thích truyện trinh thám và là fan cứng của các nhà văn nổi tiếng tại Nhật Bản như Suehiro Maruo, Ranpo Edogawa và Hisaku Yumeno. Ngoài ra, cô nàng cũng là 1 người cực kỳ yêu thích uống trà và đồ ngọt. Mỗi khi có thời gian, Yui lại dành thời gian để tới thưởng thức trà bánh tại các cửa tiệm nổi tiếng tại Tokyo.

Những sao trẻ 2k khuấy đảo làng phim Nhật Bản - ảnh 8
Những sao trẻ 2k khuấy đảo làng phim Nhật Bản - ảnh 9

4. Nana Yagi

Những sao trẻ 2k khuấy đảo làng phim Nhật Bản - ảnh 10

Nana Yagi sinh năm 2000 tại tỉnh Nagano, Nhật Bản, gia nhập ngành giải trí vào tháng 12/2019 với tư cách diễn viên phim người lớn. Hiện tại, cô nàng đang là diễn viên của công ty Moodyz. Được biết, Mizuki là 1 trong những người trẻ nhất tham gia lĩnh vực này khi bước chân vào lĩnh vực 18+ khi vẫn đang ở độ tuổi 19.

Sở hữu nhan sắc dịu ngọt, dễ thương, Nana Yagi nhanh chóng trở thành 1 trong những cái tên được yêu thích bậc nhất. Dù vậy, số đo 3 vòng rất ấn tượng chẳng kém gì những người đẹp khác khi các chỉ số của cô nàng là 82 - 56 - 86cm.

Ở ngoài đời, Nana Yagi được biết đến như một người yêu thích đọc sách, làm đồ lưu niệm, chơi đàn piano và chụp ảnh. Dù vậy, cô nàng vẫn hay ở nhà nhiều hơn để dành thời gian cho việc đọc sách. Ngoài ra, Nana có sở thích đọc sách trước khi đi ngủ.

Những sao trẻ 2k khuấy đảo làng phim Nhật Bản - ảnh 11
Những sao trẻ 2k khuấy đảo làng phim Nhật Bản - ảnh 12

5. Ruka Inaba

Những sao trẻ 2k khuấy đảo làng phim Nhật Bản - ảnh 13

Ruka Inaba sinh ngày 8/1/2000 tại tỉnh Nagano, Nhật Bản, gia nhập ngành giải trí vào tháng 5/2019 với tư cách diễn viên phim người lớn. Hiện tại, cô nàng đang là diễn viên độc lập, không thuộc sở hữu của bất kỳ 1 studio nào.

Ruka sở hữu thân hình nóng bỏng, phải nói là cuốn hút bậc nhất trong thế hệ 2000 ở thời điểm hiện tại. Cô nàng cao 160 cm và có số đo 3 vòng khá "khủng" là 93 - 59 - 86 cm. Theo Ruk chia sẻ, cô nàng đến với ngành nghề đặc biệt này chỉ vì sự tò mò không biết ngành công nghiệp AV hoạt động ra sao.

Những sao trẻ 2k khuấy đảo làng phim Nhật Bản - ảnh 14
Những sao trẻ 2k khuấy đảo làng phim Nhật Bản - ảnh 15

6. Mizuki Aiga

Những sao trẻ 2k khuấy đảo làng phim Nhật Bản - ảnh 16

Mizuki Aiga sinh năm 2000 tại tỉnh Nagano, Nhật Bản, gia nhập ngành giải trí vào tháng 10/2019 với tư cách diễn viên phim người lớn. Hiện tại, cô nàng đang là diễn viên của công ty Moodyz. Được biết, Mizuki là 1 trong những người trẻ nhất tham gia lĩnh vực này khi bước chân vào lĩnh vực 18+ khi vẫn đang ở độ tuổi 19.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Mizuki đã gây ấn tượng không kém các đàn chị bởi nhan sắc dịu dàng, có phần dễ thương. Tuy nhiên, cô nàng lại sở hữu số đo rất ấn tượng chẳng kém gì những người mẫu hàng đầu 85 - 58 - 85. Thế nên, Mizuki nhanh chóng được nhiều fan hâm mộ liệt vào hàng ngũ mỹ nhân thế hệ mới của ngành công nghiệp phim 18+.

Bản thân vốn là 1 người nhiệt tình thích giao tiếp trên mạng xã hội, Mizuki Aiga thường xuyên đăng tải những bức hình gợi cảm của bản thân lên mạng xã hội. Không chỉ được fan trong nội bộ Nhật Bản yêu thích, cô nàng còn có được rất nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ nước ngoài.

Những sao trẻ 2k khuấy đảo làng phim Nhật Bản - ảnh 17
Những sao trẻ 2k khuấy đảo làng phim Nhật Bản - ảnh 18

7. Amiri Saito

Những sao trẻ 2k khuấy đảo làng phim Nhật Bản - ảnh 19

Amiri Saito sinh ngày 23/1/2000, gia nhập ngành giải trí vào tháng 9/2019 với tư cách diễn viên phim người lớn ở độ tuổi 19. Hiện tại, cô nàng đang là diễn viên của công ty Prestige. Dù sở hữu nhan sắc dịu dàng, thế nhưng các số đo của cô nàng xinh đẹp này lại là rất ấn tượng khiến cánh đàn ông lúc nào cũng phải để ý đến - 85/59/88cm.

Được biết, trước khi trở thành 1 diễn viên phim người lớn, cô nàng từng làm việc 1 quán cà phê nàng hầu. Sở thích của Amiri Saito là cosplay cũng như theo dõi các nữ thần tượng trong lĩnh vực giải trí. Riêng trong lĩnh vực phim người lớn, thần tượng của Amiri chính là Yuna Ogura, nữ diễn viên sinh năm 1998.

Những sao trẻ 2k khuấy đảo làng phim Nhật Bản - ảnh 20
Những sao trẻ 2k khuấy đảo làng phim Nhật Bản - ảnh 21

8. Melody Marks

Những sao trẻ 2k khuấy đảo làng phim Nhật Bản - ảnh 22

Melody Marks có lẽ là cái tên thú vị nhất trong danh sách này. Cô nàng vốn là 1 diễn viên 18+ phương Tây, nhưng vì sở thích và sự tò mò với đất nước Nhật Bản, thế nên Melody Marks đã quyết định cập bến xứ sở Phù Tang để tìm hiểu và tham gia vào ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản.

Sự tham gia của Melody Marks đã tạo nên 1 cơn sốt trong nền công nghiệp 18+ của người Nhật. Chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn, cô nàng sinh năm 2000 này đã leo thẳng lên vị trí đầu bảng xếp hạng phim 18+ của người Nhật trong tháng 1 năm 2020.

Những sao trẻ 2k khuấy đảo làng phim Nhật Bản - ảnh 23
Những sao trẻ 2k khuấy đảo làng phim Nhật Bản - ảnh 24

9. Sayaka Otoshiro

Những sao trẻ 2k khuấy đảo làng phim Nhật Bản - ảnh 25

Sayaka Otoshiro là cái tên mới nhất tham gia vào ngành công nghiệp 18+ của người Nhật. Cô gái trẻ sinh năm 2001 và đang là diễn viên thuộc sở hữu của công ty S1, studio nổi tiếng nhất lĩnh vực phim người lớn Nhật Bản ở thời điểm hiện tại. Cô nàng được coi như là "truyền nhân" của Moe Amatsuka, người có biệt danh "thiên sứ" và là 1 trong những cô gái nổi tiếng nhất của hãng phim này trong suốt 5 năm vừa qua.

Bản thân Sayaka cũng tâm sự, cô nàng là fan cứng của Moe, đến độ gặp được thần tượng khóc ngay tại trận. Mục tiêu của Sayaka Otoshiro là có thể nổi tiếng và thành công giống như đàn chị đi trước. Hiện tại, để làm được điều này thì cô gái trẻ đang cố gắng chăm chỉ làm việc và tương tác với fan nhiều hơn, qua đó thu hút nhiều người biết đến mình hơn.

Những sao trẻ 2k khuấy đảo làng phim Nhật Bản - ảnh 26
Những sao trẻ 2k khuấy đảo làng phim Nhật Bản - ảnh 27

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...