Những nữ nhân vật phụ có ích nhất thế giới game

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo Playpark. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Đời sống game thủ.

Cùng PlayPark điểm qua những nữ nhân vật phụ có ích và đáng được tôn vinh nhất thế giới game nhé.

Trong thế giới game, có một bộ phận nữ nhân vật là phụ tá đắc lực cho nam chính trong các nhiệm vụ của họ. Họ luôn sở hữu bộ kỹ năng chiến đấu lợi hại, nắm giữ bí mật quan trọng và sẵn sàng liều mạng vì "chủ nhân" của mình. Chính bởi đặc tính này, họ rất đáng được tôn vinh. Sau đây là những nữ nhân vật phụ như vậy.

Lisa Garland – “Slient Hill”

Những nữ nhân vật phụ có ích nhất thế giới game - ảnh 1

Lisa Garland là một nữ nhân vật không biết chiến đấu. Cô ấy là một y tá tại Bệnh viện Alchemilla và có bản tính lương thiện. Cô ta nắm giữ nhiều bí mật quan trọng của thế giới Slient Hill. Qua các màn chơi, Lisa chính là người tiết lộ cho nhân vật chính các chi tiết cần thiết về tổ chức The Order giúp anh ta tìm kiếm cô con gái bị mất tích của mình.

Chloe – “Uncharted 3: Drake's Deception”

Những nữ nhân vật phụ có ích nhất thế giới game - ảnh 2

Chloe Frazer là nhân vật nữ từng có mối quan hệ thân mật với Nathan, nhưng không kéo dài lâu. Mặc dù Chloe luôn muốn nối lại tình cũ nhưng Nathan đã yêu Elena. Sau cùng, Chloe và Nathan trở thành bạn bè và giúp đỡ nhau trong hành trình tìm báu vật.

Sheva – “Resident Evil 5”

Những nữ nhân vật phụ có ích nhất thế giới game - ảnh 3

Sheva là một người lạnh lùng, luôn đặt nhiệm vụ lên trên hết. Cô sở hữu bộ kỹ năng chiến đấu cực mạnh, không kém cạnh bất kỳ một nữ chính nào. Cô là phụ tá đắc lực của Chris trong suốt hành trình phiêu lưu tìm kiếm Jill ở “Resident Evil 5”. Với tính khí gan dạ, Sheva luôn sẵn sàng hy sinh khi cần thiết.

Bonnie MacFarlane – “Red Dead Redemption”

Những nữ nhân vật phụ có ích nhất thế giới game - ảnh 4

Bonnie MacFarlane là người bạn duy nhất của nam chính John Marston ở Miền Tây hiểm ác. Cô đảm nhiệm vai trò trụ cột gia đinh. Với cá tính mạnh mẽ và sẵn lòng giúp đỡ bạn của mình, đôi khi Bonnie lại khiến mình rơi vào rắc rối và phải nhờ đến John giải cứu.

Zoe – “Resident Evil 7”

Những nữ nhân vật phụ có ích nhất thế giới game - ảnh 5

Zoe là người nắm giữ nhiều bí mật, và chính là người đứng sau mọi chuyện ở “Resident Evil 7”. Chính cô cũng là người hướng dẫn Ethan trong hành trình giải cứu vợ mình là Mia khỏi căn nhà kinh hoàng của gia đình Baker. Tùy vào sự quyết định của người chơi mà kết thúc cuối cùng của câu chuyện có sự khác biệt, ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của nữ nhân vật này.

Elizabeth – “Bioshock: Infinite”

Những nữ nhân vật phụ có ích nhất thế giới game - ảnh 6

Elizabeth là một trong những nữ nhân vật phụ được yêu thích nhất thế giới game. Cô là nhân tố quan trọng trong cốt truyện của game. Cô sở hữu năng lực đặc biệt phi thường, luôn sẵn sàng cung cấp đạn dược miễn phí cho người chơi khi cần kíp. Chính bởi được yêu mến, cô đã trở thành nhân vật chính trong câu chuyện mở rộng ở bản DLC.

Đánh giá bài viết:

Theo Playpark
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI