Những nữ gamer bá chủ lượng Subcribers trên YouTube

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo Playpark. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Đời sống game thủ.

Không chỉ chơi game giỏi, những nữ gamer này còn có thu nhập cực kỳ cao nhờ sở hữu lượng Subcribers khổng lồ trên YouTube.

Đã từ lâu rồi, chơi game không còn là "đặc quyền" của chỉ riêng cánh "mày râu". Hầu hết các game hot hiện nay đều có các "bóng hồng" chinh chiến. Thậm chí, có những cô nàng còn trở thành đối thủ nặng ký và khó nhằn với phần còn lại của thế giới.

Ngoài chơi game, việc đăng tải những đoạn video ghi lại cảnh chơi game cũng không còn là chuyện hiếm. Hơn nữa, không ít người còn trở thành triệu phú nhờ công việc thú vị này, điển hình có thể kể ngay ra đây chính là Pewdiepie. Với nhan sắc trời phú cùng với khả năng chơi game của mình, các nữ gamer này cũng lấn sân và đạt được những thành công không nhỏ với lượng Subcribers khổng lồ cùng nguồn thu nhập cực cao vào ổn định. Sau đây mời các bạn điểm qua danh sách các nữ gamer có lượng Subcribers khủng nhất YouTube nhé:

11. LilyPichu

Những nữ gamer bá chủ lượng Subcribers trên YouTube - ảnh 1

Tham gia YouTube năm 2010, đến nay, LilyPichu đã có tới 838.000 Subcribers trên kênh YouTube của mình. Bên cạnh đó, cô cũng sở hữu gần 100.000 lượt follow trên facebook và Instagram. Ngoài ra, LilyPichu là một streamer LMHT khá nổi tiếng trên nền tảng Twitch.

Kênh YouTube: https://www.youtube.com/user/LilyPichu

10. Sqaishey Quack

Những nữ gamer bá chủ lượng Subcribers trên YouTube - ảnh 2

Sqaishey Quack tham gia YouTube cách đây 2 năm. Cô khởi đầu bằng series Minecraft. Đến nay, kênh của cô đã cán mốc 900.000 Subcribers. Được biết Sqaishey Quack có nghĩa là tiếng kêu của chú vịt. Biểu tượng kênh của cô cũng là một chú vịt đáng yêu.

Kênh YouTube: https://www.youtube.com/user/sqaishey

9. Amy Lee

Những nữ gamer bá chủ lượng Subcribers trên YouTube - ảnh 3

Là một YouTuber khá thành công, hiện nay Amy Lee đang sở hữu 2 kênh YouTube. Kênh chính có hơn 1 triệu Subcribers và kênh phụ có hơn 100.000 Subcribers. Các game Amy Lee hay chơi gồm có: Minecraft, Roblox, và đặc biệt là The Sims.

Kênh YouTube: https://www.youtube.com/user/sqaishey

8. TheRPGMinx

Những nữ gamer bá chủ lượng Subcribers trên YouTube - ảnh 4

Không ai biết được khuôn mặt thật của TheRPGMinx. Một số thông tin ít ỏi về cô nàng này gồm có: cô tên thật là Michelle năm nay 29 tuổi đến từ Anh. Hiện nay, kênh YouTube này đang sở hữu hơn 1,2 triệu Subcribers.

Kênh YouTube: https://www.youtube.com/user/TheRPGMinx

7. YOGSCAST Hannah

Những nữ gamer bá chủ lượng Subcribers trên YouTube - ảnh 5

Hannah bắt đầu làm YouTuber cách đây 6 năm với hàng loạt video trailer. Tuy nhiên, cô chỉ bắt đầu nổi tiếng khi đăng các video về loạt game kinh dị The Walking Dead rồi đến Watch Dogs và Dishonored 2,... Hiện nay cô nàng đang sở hữu 1,3 triệu Subcriber.

Kênh YouTube: https://www.youtube.com/user/yogscast2

6. Fangs

Những nữ gamer bá chủ lượng Subcribers trên YouTube - ảnh 6

Là một game thủ mê tựa game Bóng đá FIFA, nhưng cô nàng này lại thu hút lượt view bằng những video chẳng liên quan gì đến game như tắm trong Coca Cola có thêm ... kẹo Mentos. Cô nàng cũng có tới hơn 1,3 triệu Subcribers trên trang Youtube cá nhân.

Kênh YouTube: https://www.youtube.com/user/FaNgI3aNGeR

5. Stacyplays

Những nữ gamer bá chủ lượng Subcribers trên YouTube - ảnh 7

Stacy hiện đang sở hữu tới 1,4 triệu Subcribers. Cô nàng này được biết đến bởi khả năng sáng tạo ra những câu chuyện xung quanh tựa game Minecraft.

Kênh YouTube: https://www.youtube.com/user/stacyplays

4. Aphmau

Những nữ gamer bá chủ lượng Subcribers trên YouTube - ảnh 8

Cũng là một game thủ nổi tiếng với tựa game Minecraft. Cô nàng này gia nhập YouTube năm 2012. Hiện nay, cô sở hữu 2,4 triệu Subcribers và hàng tỷ view.

Kênh YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCzYfz8uibvnB7Yc1LjePi4g

3. LDShadowLady

Những nữ gamer bá chủ lượng Subcribers trên YouTube - ảnh 9

Tiếp tục cũng vẫn là một game thủ Minecraft. LDShadowLady sở hữu tới 2,8 triệu lượt Subcribers và một lượng fan hâm mộ rất lớn.

Kênh YouTube: https://www.youtube.com/user/ldshadowlady/featured

2. SSSniperWolf

Những nữ gamer bá chủ lượng Subcribers trên YouTube - ảnh 10

Đến với YouTube năm 2013, với gương mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏng, SSSniperWolf đã có tới 4,5 triệu Subcribers trên Youtube. Cô nàng 22 tuổi ở Arizona cũng là một nữ streamer được yêu thích trên Twitch

Kênh YouTube: https://www.youtube.com/user/SSSniperWolf

1. iHasCupQuake

Những nữ gamer bá chủ lượng Subcribers trên YouTube - ảnh 11

Đây là nữ gamer có nhiều Subcribers YouTube. Cô sở hữu 5,3 triệu Subcribers. Điều này đã đem lại cho cô nàng khoản thu nhập kếch xù.

Kênh YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCqg2eLFNUu3QN3dttNeOWkw

Đánh giá bài viết:

Theo Playpark
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI