Những nhân vật buông thả nhất thế giới siêu anh hùng

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo Playpark. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Đời sống game thủ.

Các chắc hẳn sẽ "mắt chữ O, miệng chữ A" sau khi xem danh sách những "người qua đường" của các nhân vật này.

7. Mystique

Những nhân vật buông thả nhất thế giới siêu anh hùng - ảnh 1

Mystique là một cô nàng "đào hoa" nhất thế giới siêu anh hùng. Cô là "người tình" của cả Wolverine và Iron Man. Mỗi lần nhìn trúng một anh chàng nào đó, với siêu năng lực của mình, Mystique sẽ biến thành cô gái mà chàng trai ấy thích và hưởng thụ mối tình đó. Mystique từng trải qua tình một đêm với rất nhiều người, từ siêu anh hùng đến các nhân vật trên chính đàn.

6. White Queen

Những nhân vật buông thả nhất thế giới siêu anh hùng - ảnh 2

Ban đầu, White Queen Emma Frost trong X-Men là một cô gái ngoan, thế nhưng sau khi nhận ra cuộc sống trước đây của bản thân là giả dối, cô bắt đầu dùng bản thân mình để phản kháng lại cuộc sống trước đó.

5. She-Hulk

Những nhân vật buông thả nhất thế giới siêu anh hùng - ảnh 3

Danh sách các người tình của cô nàng này quả thật là đặc biệt. She-Hulk từng qua lại với Juggernaut, Hawkeye, Hercules, Iron Man, từng đính hôn với Wyatt Wingfoot, cuối cùng kết hôn với Man Wolf.

4. Batman

Những nhân vật buông thả nhất thế giới siêu anh hùng - ảnh 4

Với vẻ ngoài lịch lãm, gia sản kếch xù, Batman chính là "con mồi béo" của các chị em. Những người đã từng là người tình của nhân vật anh hùng này gồm có cô nàng nổi tiếng Catwoman, Talia, Zatala, Wonder Woman, Black Canary, Huntress,... Thế nhưng bạn đừng cho rằng Batman lăng nhăng nhé, anh chỉ là người bị hại mà thôi. Chính bản thân anh cũng không biết được, ai yêu anh thật lòng và ai giả dối.

3. Wolverine

Những nhân vật buông thả nhất thế giới siêu anh hùng - ảnh 5

Có hàng tá người đẹp đã từng qua lại với ông chú người sói này như: Rose O'Hara, Itsu, Madame Hydra, Atsuko, Cassie Lathrop, Charlemagne, Mariko Yashida, Yukio, Gahck, Amir, Seraph, Melita Garner, Domino, Mystique và Jean Grey.

2. Deadpool

Những nhân vật buông thả nhất thế giới siêu anh hùng - ảnh 6

Khởi đầu, Deadpool cũng là một người nghiêm túc. Thế nhưng sau khi tiếp nhận trị liệu thực nghiệm “Weapon X”, bạn gái anh đã bị dọa chạy mất và anh chàng này bắt đầu cuộc sống buông thả của mình. Chỉ cần là một cô gái, dẫu đã từng giao chiến hay cùng đội hình, thì gần như ai cũng từng "lên giường" với anh.

1. Iron Man

Những nhân vật buông thả nhất thế giới siêu anh hùng - ảnh 7

Đây có lẽ là nhân vật đào hoa và lăng nhăng nhất vũ trụ Marvel. Danh sách người tình của anh phải nói là... dài dằng dặc với những cái tên như: Maredith McCall, Sunset Bain, Joanna Nivena, Pepper Potts, Black Widow, Janice Cord, Marianne Rodgers, Mystique, Bethany Cabe, Indres Moonji, Heather Glenn, Brie Daniels, Rae Lacoste, Kathy Dare, Dr. Su Yin, Veronica Benning, Rumiko Fujikawa,...

Đánh giá bài viết:

Theo Playpark
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI