Loading...

Nhảy nhót cực căng nhưng quên kéo khóa quần, nữ streamer khóc nức nở trên sóng

Cô gái bóc phốt |

Cô nàng streamer mãi về sau mới nhận ra sự hớ hênh của mình.

Giờ đây, khi nhắc tới khái niệm streamer, có lẽ rất nhiều người sẽ nhận thấy sự đa dạng về mặt nội dung. Thay vì chỉ chơi game đơn điệu như trước, giờ đây các streamer, đặc biệt là những cô nàng xinh đẹp còn bắt đầu rộ lên xu hướng dạy nấu ăn, nhảy múa hay khoe các màn vũ đạo sexy. Tuy nhiên, điều này cũng đã dẫn tới rất nhiều những vụ "tai nạn", đặc biệt là do trang phục. Điển hình mới nhất là trường hợp của Mina, cô nàng streamer đang khiến cộng đồng mạng xôn xao vì màn nhảy múa cuồng nhiệt và đầy sexy, nhưng lại quên rằng mình chưa "kéo khóa quần".

Nhảy nhót cực căng nhưng quên kéo khóa quần, nữ streamer khóc nức nở trên sóng - ảnh 1

Mina - cô nàng streamer trong câu chuyện

Dành cho những ai chưa biết thì Mina hiện đang là một nữ streamer rất nổi tiếng trên Douyu TV nhờ vào nhan sắc xinh đẹp cũng như thân hình gợi cảm của mình. Không biết chơi game, cũng chẳng giỏi nói chuyện tương tác, thế nhưng điểm mạnh của Mina lại nằm ở những màn vũ đạo nóng bỏng của mình, đặc biệt là thường xuyên cover các tác phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc. Với thân hình vóc dáng chữ S của mình, không quá khó hiểu khi mỗi lần lên sóng, Mina lại nhận được một lượng lớn người xem và sở hữu lượng fan hâm mộ khổng lồ.

Nhảy nhót cực căng nhưng quên kéo khóa quần, nữ streamer khóc nức nở trên sóng - ảnh 2

Các màn biểu diễn, vũ đạo sexy của nàng streamer

Nhảy nhót cực căng nhưng quên kéo khóa quần, nữ streamer khóc nức nở trên sóng - ảnh 3

Luôn thu hút được một lượng lớn các fan hâm mộ

Tuy nhiên, đi đêm lắm thì cũng có ngày gặp ma. Trong buổi phát sóng gần đây, khi đang nhảy quá sung, Mina bất ngờ nhận ra kênh chat có biểu hiện khác lạ. Lại gần đọc thì mới biết, hóa ra cô nàng quên không kéo khóa quần. Điều này cũng bắt nguồn từ việc một bộ phận người xem trước đó đã yêu cầu cô nàng thay quần áo để biểu diễn tới hai lần, dẫn tới tai nạn hớ hênh trên.

Nhảy nhót cực căng nhưng quên kéo khóa quần, nữ streamer khóc nức nở trên sóng - ảnh 4

Trước khi gặp sự cố, Mina đã được các fan yêu cầu thay quần áo tới hai lần

Nhảy nhót cực căng nhưng quên kéo khóa quần, nữ streamer khóc nức nở trên sóng - ảnh 5

Phân cảnh cô nàng streamer quên kéo khóa quần sau đó lúng túng che đậy

Rồi không lâu sau đó, màn hình đột nhiên xuất hiện một cảnh báo màu đen từ phía nền tảng. Mặc dù rất đông fan hâm mộ và người xem của cô nàng đã lên tiếng cho rằng đây chỉ là một tai nạn, không phải cố ý nhưng Mina vẫn phải chịu một lần cảnh cáo, đồng thời như cô nàng streamer chia sẻ, nhiều khả năng màn hình đã bị chụp lại và gửi để report cô nàng.

Nhảy nhót cực căng nhưng quên kéo khóa quần, nữ streamer khóc nức nở trên sóng - ảnh 6

Và mặc dù tự động viên rằng mình vẫn ổn, nhưng ngay sau đó, Mina, không hiểu vì buồn bã trước án phạt hay uất ức quá mà đã bật khóc nức nở ngay trên sóng, đồng thời tự nói: " Tôi ổn, ổn mà, nhưng tại sao tôi lại mắc một sai lầm sơ đẳng như vậy cơ chứ". Sau đó, khi nhận được sự động viên của các fan, cô nàng cũng dần nguôi ngoai đồng thời thừa nhận lỗi cũng có phần của mình khi đã quá vội vàng do sợ người xem phải chờ lâu mà không chú ý tới chi tiết này lúc thay quần áo. Sau cùng, nàng streamer thừa nhận cần phải điều chỉnh tâm lý, trước khi off sóng stream ngay sau đó.

Nhảy nhót cực căng nhưng quên kéo khóa quần, nữ streamer khóc nức nở trên sóng - ảnh 7
Cô nàng off streamer ngay sau đó

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...