Nhan sắc cực phẩm của các nữ game thủ Top Thách đấu - Đấu Trường Chân Lý

Nam hiền nhân |

Đã xinh lại còn nhân phẩm tốt thì làm sao mà đỡ được...

Đấu Trường Chân Lý tuy mới chỉ ra mắt chưa được một năm thế nhưng độ hot của nó càng ngày càng tăng. Không chỉ thu hút các bạn nam, các game thủ nữ cũng cực kì đam mê bộ môn "cờ nhân phẩm" này. Không ít người leo lên được rank cao như kim cương, cao thủ và thậm chỉ cả Thách Đấu, điều mà các game thủ khác giới luôn luôn ao ước. Hãy cùng điểm qua top 3 nữ game thủ vô cùng xinh đẹp đang sở hữu mức rank Thách Đấu của bộ môn này nhé.

1. Kiều Anh Hera

Là một Streamer đời đầu của nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, Kiều Anh nổi lên nhanh chóng bởi sự nóng bỏng và quyến rũ cùng kĩ năng chơi game cực xuất sắc của mình. Sau nhiều vụ lùm xùm đời tư, Kiều Anh tưởng chừng như đã ngừng hoạt oộng trong lĩnh vực này thế nhưng, cô đã có một màn trở lại và vô cùng lợi hại khi đạt cho mình mức rank Thách Đấu của bộ môn Đấu Trường Chân Lý.

Nhan sắc cực phẩm của các nữ game thủ Top Thách đấu - Đấu Trường Chân Lý - ảnh 1

Không chỉ dừng lại ở đó, Kiều Anh còn chứng tỏ khả năng và tư duy cực "đỉnh" của minh khi vượt qua rất nhiều "tay to" để đạt Top 5 tại giải đấu ASUS ROG Championship diễn ra vào tháng 10 vừa qua.

Nhan sắc cực phẩm của các nữ game thủ Top Thách đấu - Đấu Trường Chân Lý - ảnh 2
Nhan sắc cực phẩm của các nữ game thủ Top Thách đấu - Đấu Trường Chân Lý - ảnh 3
Nhan sắc cực phẩm của các nữ game thủ Top Thách đấu - Đấu Trường Chân Lý - ảnh 4

2. TG Đậu Đậu

Là nữ game thủ duy nhất lọt Top 10 Thách Đấu Việt Nam, thậm chí là top 4. Đậu Đậu tên thật là Nguyễn Thị Linh Chi, hiện tại đang là thành viên chính thức của của team TG.

Nhan sắc cực phẩm của các nữ game thủ Top Thách đấu - Đấu Trường Chân Lý - ảnh 5

Hiện tại, Đậu Đậu đang xếp thứ 21 ĐTCL tại máy chủ LMHT Việt Nam

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, cô nàng còn sở hữu khá nhiều danh hiệu cho bản thân. Đáng nể nhất là Top 6 giải đấu thuộc Divine League vừa qua.

Nhan sắc cực phẩm của các nữ game thủ Top Thách đấu - Đấu Trường Chân Lý - ảnh 6
Nhan sắc cực phẩm của các nữ game thủ Top Thách đấu - Đấu Trường Chân Lý - ảnh 7

3. Mai IQ200

Mai IQ200 tên thật là Nguyễn Hoàng Phương Mai, cô nàng sinh năm 1995 và là cựu sinh viên trường Đại học Ngoại Thương. Không chỉ sở hữu kĩ năng chơi game xuất sắc, cô còn sở hữu vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp khiến ai ai cũng phải trầm trồ.

Nhan sắc cực phẩm của các nữ game thủ Top Thách đấu - Đấu Trường Chân Lý - ảnh 8
Nhan sắc cực phẩm của các nữ game thủ Top Thách đấu - Đấu Trường Chân Lý - ảnh 9
Nhan sắc cực phẩm của các nữ game thủ Top Thách đấu - Đấu Trường Chân Lý - ảnh 10

Nổi tiếng trong làng game với biệt danh "one champ Soraka" leo Cao Thủ cũng như sở hữu rất nhiều thành tích lớn của LMHT nữ Việt Nam. Hỗ Trợ một thời của Regis Girls Team đang chứng tỏ bản thân mình là một nữ game thủ thực sự khi có cho mình mức rank Thách Đấu tại bộ môn Đấu Trường Chân Lý.

Nhan sắc cực phẩm của các nữ game thủ Top Thách đấu - Đấu Trường Chân Lý - ảnh 11

Hiện tại cô nàng đang sở hữu 632 điểm rank Thách Đấu ĐTCL

Tất cả các minh chứng trên đã chứng tỏ rằng: game thủ nữ không hề kém cạnh gì so với các game thủ khác giới. Không chỉ có tài năng, họ còn là những cô nàng vô cùng xinh đẹp và dễ thương nữa chứ.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI