Nhà có điều kiện: Game thủ đốt 12 triệu tiền thẻ chỉ trong 17 phút

Phiphong |

Tổng số tiền mà anh chàng này nạp vào game Đột Kích trong ít ngày đã lên tới con số hơn 40 triệu đồng.

Thời gian gần đây xuất hiện không ít trường hợp các Game thủ mạnh tay đầu tư những khoản tiền không nhỏ vào tựa Game online đang gắn bó nhằm trang bị vật phẩm cho nhân vật. Thế nhưng con số lên tới gần 12 triệu đồng chỉ trong ít phút như anh chàng trong bài viết này thì quả thật đáng ngưỡng mộ.

Nhà có điều kiện: Game thủ đốt 12 triệu tiền thẻ chỉ trong 17 phút - ảnh 1

Chỉ trong chưa đầy 20 phút, anh chàng này đã đốt hết hàng chục triệu đồng.

Qua tìm hiểu của chúng tôi, chàng game thủ này đã liên tục nạp thẻ vào tựa game Đột Kích với con số lên tới khoảng 40 triệu đồng trong ít ngày. Chỉ riêng trong ngày hôm nay 5/10, số tiền mà anh chàng này “hiến máu” trong khoảng 20 phút đã lên tới gần 12 triệu đồng với mỗi lần nạp thẻ là mệnh giá 1000 Vcoin (tương đương 1 triệu VNĐ).

Được biết, quán nét mà anh chàng này “đóng đô” có địa chỉ tại Trảng Bom, Đồng Nai. Nếu so ra, mức độ chịu chơi của chàng trai này không hề kém cạnh với những đại gia tên tuổi tại những thành phố lớn. Với số tiền khoảng 40 triệu đồng, game thủ đã có thể sở hữu hầu hết những trang bị Vip cũng như cơ hội để nhận được vật phẩm hiếm từ chức năng quả cầu may mắn.

Nhà có điều kiện: Game thủ đốt 12 triệu tiền thẻ chỉ trong 17 phút - ảnh 2

Sau đợt khuyến mại ồ ạt cách đây không lâu của tựa game bắn súng số 1 Việt Nam, có thể thấy sức hút từ những vật phẩm báu vật trong Đột Kích chưa từng giảm sút. Tuy nhiên, việc mạnh tay đầu tư hàng chục triệu đồng vào những trò chơi trực tuyến như trường hợp anh chàng game thủ kể trên không phải là điều muốn có là được.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI