Người đẹp vô tư tắm rửa cho tới khi nhận được bức thư cảnh báo 'lộ hàng' từ hàng xóm chỉ vì tấm kính cửa sổ

Mino |

Một bức thư nặc danh từ người hàng xóm tốt bụng nào đó đã khiến cho Sarah Yates không khỏi xấu hổ

Nhà tắm luôn là nơi riêng tư nhất trong căn nhà, mọi thiết kế đều phải đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Thế nhưng dù có cẩn thận thế nào, nhiều khổ chủ cũng không lường trước được những sự cố setup không mong muốn, điển hình là tấm kính cửa sổ ‘phản chủ' của nữ nhà báo ngay sau đây.

Cô Sarah Yates, hiện đang sống tại vùng ngoại ô Edgeley thuộc thị trấn Stockport đã vừa trải qua một cảm giác xấu hổ chưa từng có sau khi nhận được lời nhắn từ một người hàng xóm nói rằng họ có thể nhìn thấy mọi thứ khi cô ấy tắm.

Người đẹp vô tư tắm rửa cho tới khi nhận được bức thư cảnh báo 'lộ hàng' từ hàng xóm chỉ vì tấm kính cửa sổ - ảnh 1

Người đẹp và em họ là Kay (đều 26 tuổi) đã mua căn nhà này vào khoảng 1 năm trước, nhưng vì muốn tân trang lại nên Sarah quyết định sửa nhà và cho lắp đặt hệ thống chiếu sáng mới. Cửa sổ phòng tắm được lắp kính mờ, do vậy Sarah và Kay vô cùng yên tâm, tin chắc không một người nào có thể nhòm ngó hay thấy bất cứ thứ gì bên trong phòng khi họ đang tắm. Tuy nhiên, đến một ngày khi vừa thức dậy Kay bất ngờ phát hiện bức thư từ người hàng xóm giấu tên được đặt dưới tấm thảm chùi chân.

Bức thư với lời lẽ nhắc nhở nhẹ nhàng và đầy thiện chí: “Rất xin lỗi nhưng các bạn cần treo rèm che chắn cửa sổ phòng tắm lại. Khi các bạn tắm, có thể nhìn thấy rõ mọi thứ bên trong. Tôi không gõ cửa nhắc nhở vì không muốn khiến các bạn khó xử”. Người này còn cẩn thận không để lại danh tính của mình để tránh cuộc chạm mặt không mong muốn.

Biết được tin sốc này đúng trong khoảng thời gian Sarah đang tận hưởng kỳ nghỉ tại Rhodes, Hy Lạp, cô nàng đã không trốn tránh khỏi sự xấu hổ, vừa nhận được ảnh chụp từ Kay, Sarah chỉ biết thốt lên “Ôi trời ơi!”

Người đẹp vô tư tắm rửa cho tới khi nhận được bức thư cảnh báo 'lộ hàng' từ hàng xóm chỉ vì tấm kính cửa sổ - ảnh 2

Theo Sarah, nguyên nhân dẫn đến sự cố có thể là do các bóng đèn mới được thay thế đều sáng hơn lúc trước. Phòng tắm lúc trước khá cũ trong khi đèn ở đó cũng hơi mờ, có lẽ vì thế những người hàng xóm không nhìn thấy cảnh tượng xấu hổ như vậy trước đây. Tôi vừa lắp đặt hệ thống đèn mới khá sáng. Việc đó chắc hẳn đã tạo ra sự khác biệt so với trước kia, cô gái cho hay.

Sarah không biết người hàng xóm ‘tốt bụng' nào đã gửi cho cô bức thư đó vì cả ba căn nhà phía sau đều có cửa sổ hướng về phòng tắm nhà cô. Cô gái 26 tuổi cho hay cô đã bật đèn phòng tắm và đứng trong vườn để kiểm tra xem liệu có thể nhìn rõ ở mức độ nào. Mặc dù chỉ có thể nhìn thấy cái bóng, Sarah cho rằng những người hàng xóm chắc chắn không muốn thấy điều đó qua cửa sổ nhà họ.

Người đẹp vô tư tắm rửa cho tới khi nhận được bức thư cảnh báo 'lộ hàng' từ hàng xóm chỉ vì tấm kính cửa sổ - ảnh 3

“Khi trở về sau chuyến du lịch, tôi sẽ phải cách ly trong vòng 10 ngày. Tôi sẽ dành thời gian trồng thêm cây trong vườn, đặc biệt là trồng một số cây cao trước cửa sổ phòng tắm để có thêm không gian riêng tư”, Sarah tiết lộ kế hoạch sắp tới để khắc phục sự cố xấu hổ.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI