Người đẹp U50 hết đát, chuyển sang đóng phim người lớn

Hấp Hối |

Có vẻ như những bê bối tài chính trong quá khứ đã làm ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của Tomoko Nakajima.

Từng là một trong những diễn viên được yêu thích trên truyền hình Nhật Bản, hoàn cảnh hiện nay của Tomoko Nakajima đang khiến cho các fan của cô cảm thấy vô cùng lo lắng.

Người đẹp U50 hết đát, chuyển sang đóng phim người lớn - ảnh 1

Nữ diễn viên này đã dính phải một vụ bê bối tài chính vào cuối năm 2011 khiến cô phải ra hầu tòa. Kể từ đó, Tomoko Nakajima đã dần rời xa ánh đèn sân khấu và nhốt mình trong phòng làm bạn với chất kích thích. Thậm chí, công ty chủ quản cũng không thể chịu nổi sự bê tha của Tomoko Nakajima nên đã chấm dứt hợp đồng với cô vào năm 2013.

Tuy nhiên, vào cuối năm ngoái, Tomoko Nakajima đã dần hồi phục lại tâm lý và góp mặt vào một số show truyền hình nhưng không gặt hái được nhiều thành công như kỳ vọng.

Người đẹp U50 hết đát, chuyển sang đóng phim người lớn - ảnh 2

Trong cơn bĩ cực, Tomoko Nakajima buộc phải nhận chụp những concept ảnh khỏa thân để kiếm tiến và gây dựng lại tên tuổi. Từ đầu năm đến nay, Tomoko Nakajima đã góp mặt vào trong 2 bộ ảnh mang tên Enka và Makuai. Chúng đều được bán rất chạy và giúp cô thu về rất nhiều tiền từ hợp đồng quảng cáo.

Theo nhiều nguồn tin, được biết Tomoko Nakajima hiện đã lọt vào mắt xanh của một số studio phim người lớn tại Nhật Bản. Chúng ta hãy cùng chờ xem người đẹp U50 này liệu có thành công trong lĩnh vực nhạy cảm này hay không.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google