Người đàn ông suýt chết khi chữa táo bón bằng phương pháp...nhét lươn vào đít

Mino |

Mặc dù có nhiều cách khác nhau để điều trị chứng táo bón nhưng người đàn ông Trung Quốc vẫn nhất quyết lựa chọn phương pháp dân gian siêu kinh dị này

Sau khi nghe lời khuyên của những người hàng xóm “tốt bụng”, một người đàn ông ở Thái Châu, thuộc tỉnh Giang Tô phía bắc Trung Quốc, đã phải nhập viện trong tình trạng khẩn cấp khi ông cố nhét con lươn vào hậu môn của mình để chữa táo bón. Các bác sĩ đã được phen thất kinh khi chứng kiến sinh vật bò sát này vẫn còn sống nhăn răng, dài ngoằng ngoèo đến 20cm đang bò lổn nhổn trong hậu môn của ông ta.

Theo như lời kể của người đàn ông này, thì đây được coi là một phương pháp chữa táo bón dân gian được cho là hiệu quả nhiều người khuyên dùng, việc nhét lươn vào hậu môn sẽ giúp đường ruột lưu thông tốt hơn.

Người đàn ông suýt chết khi chữa táo bón bằng phương pháp...nhét lươn vào đít - ảnh 1

Thế nhưng, người tính không bằng trời tính, thay vì chữa dứt điểm táo bón, con lươn đã có một ‘chuyến du ngoạn' trong cơ thể của người đàn ông xấu số này: nó bơi từ trực tràng, cắn xuyên qua ruột kết, và quyết định bơi vào bụng của ông ta. Sau hôm đầu tiên, người đàn ông đã đau bụng dữ dội, nhưng vì ngại gặp bác sĩ, nên phải đến ngày thứ hai khi không thể chịu được, ông ta mới nhập viện. Các y bác sĩ đã phải gấp rút làm phẫu thuật để đưa con lươn ra khỏi bụng nạn nhân.

Bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật nói với giới truyền thông rằng may mắn ca phẫu thuật được thực hiện đúng lúc và cứu sống kịp thời người đàn ông vì vi khuẩn trong ruột già đã có thể gây ra chứng tán huyết (phá hủy các tế bào hồng cầu) trong cơ thể. Được biết khi ca phẫu thuật kết thúc, chú lươn vẫn còn sống tốt.

Người đàn ông này không phải nạn nhân duy nhất của bài thuốc dân gian chữa táo bón khét tiếng này. Vào năm 2017, một người đàn ông 50 tuổi ở tỉnh Quảng Đông cũng nhập viện với một con lươn dài gấp đôi, đến 40cm trong bụng.

Người đàn ông suýt chết khi chữa táo bón bằng phương pháp...nhét lươn vào đít - ảnh 2

Rõ ràng, không ai cần phải nói cũng biết, việc cố gắng nhét một sinh vật sống vào hậu môn thực sự là một điều ngốc nghếch, trong tình huống tồi tệ nhất, nó có thể sẽ là liệu pháp tự kết liễu cuộc đời bạn.

Lời khuyên tốt nhất đối với những người cảm thấy khó khăn khi đi vệ sinh là có rất nhiều lựa chọn an toàn khác để thử như bao gồm ăn nhiều rau hơn, uống nhiều nước hơn, uống thuốc nhuận tràng hoặc thậm chí sử dụng thuốc xổ nếu cần thiết. Nếu vẫn thất bại, hãy làm ơn hỏi ý kiến ​​bác sĩ thay vì, bạn biết đấy ... nhét một sinh vật biển sống vào mông một cách thật sự nguy hiểm.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI