Loading...

Ngọc nữ làng phim Nhật Bản tiết lộ sở thích đời thường

Cô gái bóc phốt |

Mới đây, cô nàng sinh năm 1996 đã có cuộc trả lời phỏng vấn với 1 trang tin tức tại Nhật Bản và đã nói khá nhiều về sở thích cá nhân của mình với mỳ Ramen và chơi game.

Kana Momonogi sinh ngày 24/12/1996, có biệt danh là Momokan, gia nhập vào ngành công nghiệp 18+ dưới nghệ danh Matsushima Mao từ năm 2015. Tuy nhiên, cô nàng không để lại ấn tượng gì và nhanh chóng ngưng hoạt động. Sau khi đổi tên thành thành Kana Momonogi và tham gia vào nhóm nhạc Ebisu Muscats, cô nàng mới bắt đầu mới trở nên nổi tiếng.

Ngọc nữ làng phim Nhật Bản tiết lộ sở thích đời thường - ảnh 1

Với vẻ ngoài đáng yêu cùng sự hoạt bát của mình, Momokan nhanh chóng trở thành 1 trong những mỹ nhân được yêu thích nhất trên mạng xã hội. Cô nàng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc của bản thân, như là việc đi ăn mỗi ngày hay lưu diễn cùng nhóm nhạc Ebisu Muscats. Ở trong nhóm, cô nàng này là 1 trong những thành viên chủ lực và là bạn thân của "idol" quốc dân Yua Mikami.

Mới đây, cô nàng sinh năm 1996 đã có cuộc trả lời phỏng vấn với 1 trang tin tức tại Nhật Bản và đã nói khá nhiều về sở thích cá nhân của mình. Theo đó, cô nàng là 1 người mê mẩn món mỳ ramen, đặc biệt là ramen của cửa tiệm mỳ Ramen Jiro dù ban đầu không thích ăn món mỳ này quá nhiều. Thậm chí, Momokan còn đi ăn hết ở cả 39 cửa hàng Ramen Jiro tại thủ đô Tokyo của người Nhật.

Ngọc nữ làng phim Nhật Bản tiết lộ sở thích đời thường - ảnh 2

Ngoài ăn uống, Momokan còn có sở thích với game và anime. Cô gái xinh đẹp này đặc biệt yêu thích các bộ anime như Hunter x Hunter hay Kimetsu no Yaiba. Nếu nói với game, trong khoảng thời gian cách ly thì cô nàng hay bỏ thời gian ra cày Monster Hunter và Animal Crossing. Điều vui nhất khi chơi những tựa game này là có bạn bè chơi cùng.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Ngọc nữ làng phim Nhật Bản tiết lộ sở thích đời thường - ảnh 3
Ngọc nữ làng phim Nhật Bản tiết lộ sở thích đời thường - ảnh 4
Ngọc nữ làng phim Nhật Bản tiết lộ sở thích đời thường - ảnh 5
Ngọc nữ làng phim Nhật Bản tiết lộ sở thích đời thường - ảnh 6
Ngọc nữ làng phim Nhật Bản tiết lộ sở thích đời thường - ảnh 7
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...