Nghi phạm ngáo nhất năm, đã bị truy nã còn comment dạo trên Facebook cảnh sát

Mino |

Khi biết số tiền treo thưởng nếu bắt được nghi phạm lên tới 500 nghìn USD trong một bài đăng trên Facebook của sở cảnh sát, chính nữ quái đang trong diện truy nã đã có hành động ‘tự hủy diệt' mình bằng cách comment cà khịa status này

Câu chuyện kỳ lạ tưởng chừng sẽ chẳng bao giờ xảy ra vì vốn những kẻ tội phạm thì luôn láu cá và cẩn trọng trong từng hành vi của mình. Ấy thế mà không hiểu vì một thế lực siêu nhiên nào hay sở hữu IQ vô cực, mà Lorraine Graves dám để lại một bình luận trên bài đăng Facebook của chính quyền trong khi chính mình là kẻ đang được réo tên trong bài viết. Được biết cô ả là một trong những nghi phạm của cáo buộc có liên quan tới một vụ sát hại, người đàn ông 30 tuổi bị bắn chết trong nhà riêng vào tháng 3 vừa qua.

Nghi phạm ngáo nhất năm, đã bị truy nã còn comment dạo trên Facebook cảnh sát - ảnh 1

Chính xác là vào thứ tư tuần trước (14/7), cảnh sát thành phố Tulsa, bang Oklahoma, Hoa Kỳ đã đăng một vài hình ảnh của Lorraine Graves lên Facebook như một phần của chiến dịch “Truy nã hàng tuần” của họ, đây thường là danh sách những kẻ "Bị truy nã gắt gao nhất nhất tuần". Không lâu sau khi bài đăng được đăng tải, các nhà chức trách nhìn thấy một cái tên quen thuộc trong phần bình luận: Lorraine Graves.

Theo đó, Lorraine Graves, nữ tội phạm đã cả gan trèo vào tường trang fanpage của sở cảnh sát Tulsa và để lại câu hỏi đầy thách thức: "Tiền thưởng truy nã đang ở đâu vậy?". Chính nhờ dấu hiệu quan trọng này mà Graves sau đó đã bị bắt vào khoảng 4:30 chiều ngày hôm sau, ngay sau khi các thám tử của đơn vị Cảnh sát Fugitive Warrant của Sở Cảnh sát Tulsa lần ra dấu vết của cô trong một ngôi nhà ở phía bắc Tulsa.

Nghi phạm ngáo nhất năm, đã bị truy nã còn comment dạo trên Facebook cảnh sát - ảnh 2

Điều khá hài hước là bình luận của nữ quái này đã ngay lập tức trở nên viral trên mạng xã hội sau đó, khi bình luận của tên tội phạm thu hút tới cả nghìn lượt tương tác trước khi bị xoá. Cũng chính vì hành động này mà dân mạng đặt biệt danh cho Graves là "tên tội phạm ngu ngốc nhất" hay "kẻ tự hủy". Thậm chí, không ít người mỉa mai rằng, bị bắt vào tù là phần thưởng xứng đáng cho Graves khi đã có một hành động "200 IQ".

Đúng là nhìn vào số tiền thưởng thì ai chả mê, nhưng đến mức mù quáng mà quên mất mình đang là tội phạm thì ‘đen thôi đỏ quên đi'. Chính xác thì theo cảnh sát, tiền truy nã của Lorraine Graves lên tới 500 nghìn USD (khoảng 11,5 tỷ VND). Hai nghi phạm khác được cho là có liên quan đến vụ sát hại hiện đã bị cảnh sát giam giữ. Vụ án cũng đang được khẩn trương điều tra và làm rõ.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI