Ngành công nghiệp phim người lớn và những mảng tối rùng mình ít ai biết đến

Tiểu Cát |

Công nghiệp sản xuất phim sex thịnh hành tại nhiều nước phát triển và được coi là ngành hái ra tiền, nhưng nó cũng chứa những góc tối rùng mình.

Công nghiệp phim người lớn từng được coi là một ngành mang về rất nhiều lợi nhuận, ngành kiếm ra bộn tiền cho những người gia nhập. Nó chứa đựng nhiều yếu tố gây kích thích, hấp dẫn, cuốn hút các nam nữ diễn viên.

Tuy nhiên, trong nhiều nhập kỷ qua, ngành công nghiệp này cũng chứa đựng đầy bí mật khủng khiếp. Sau ánh hào quang là ngành hái ra tiền, được tự do phô diễn thân thể và những tuyệt kỹ phòng the, thì các diễn viên tham gia cũng phải trả giá không ít.

Ngành công nghiệp phim người lớn và những mảng tối rùng mình ít ai biết đến - ảnh 1

Nhiều tiết lộ từ phía chính những người trong cuộc sau khi trải qua những quãng thời gian nhọc nhằn, nhơ nhớp, tủi nhục trong nghề này đã lột lớp mặt nạ lừa dối của ngành nghề này và cho thấy góc tối rùng mình phía sau nó.

Công nghiệp phim khiêu dâm được coi là ngành giải trí của người lớn nhưng một mặt nó cũng tiềm ẩn nhiều mối nguy hại, trong đó chính nhiều diễn viên phim nóng trở thành những đối tượng bị lừa gạt, bóc lột, lạm dụng, và nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Không phải trong ngành công nghiệp phim sex nào, vấn đề an toàn sức khỏe cho các diễn viên cũng được coi trọng. Lĩnh vực này chứa đựng sự bạc bẽo, cạnh tranh khốc liệt, dù ở nước nào.

Một số phụ nữ bước chân vào ngành này vì gặp khó khăn trong cuộc sống hay có quá khứ đau buồn, nhiều người đang tuyệt vọng và nhiều người muốn kiếm tiền một cách nhanh chóng. Cũng không ít người tham gia chỉ vì để thỏa mãn việc thể hiện kỹ năng giường chiếu của mình.

Trong ngành AV (Adult-Video) này, nữ giới được thu nhập tốt hơn nam giới, song họ cũng phải chịu nhiều thiệt thòi, bị coi thường và chịu nhiều tổn thương, tổn hại về cả thể xác lẫn tinh thần hơn.

Ngành công nghiệp phim người lớn và những mảng tối rùng mình ít ai biết đến - ảnh 2

Công nghiệp phim người lớn ở bất cứ đâu trên thế giới đều chứa những góc tối rùng mình

Các nữ diễn viên khó trụ lâu trong nghề, nhanh bị đào thải một phần vì cơ thể xuống cấp nhanh chóng, một phần vì tính chất khốc liệt của nghề, những người mới, trẻ trung được ưa chuộng. Chưa kể, làm việc một thời gian, nhiều nữ diễn viên còn sinh ra sợ hãi nghề.

Nhiều nữ giới mong manh cũng dễ dàng bị lừa gạt, trở thành đối tượng bị lạm dụng tình dục, bị lợi dụng để làm công cụ kiếm tiền. Họ có thể bị lừa đảo hoặc sa ngã vào con đường đen tối.

Trong điện ảnh, người ta nói "cứ có sex là có tiền", còn trong công nghiệp phim sex, người ta nói "cứ trẻ là có tiền". Điều này khiến nhiều nhà sản xuất tới những nước mà luật pháp về giấy tờ nhân thân còn nhiều lỗ hổng để tìm kiếm những nữ diễn viên trẻ có thể chưa đủ tuổi thành niên, nhưng rất khó xác định tuổi đúng theo pháp luật.

Do số lượng diễn viên phim người lớn quá nhiều nên không phải ai cũng có thu nhập ổn định. Chỉ những ông vua, bà hoàng trong ngành này mới có được cuộc sống giàu sang. Chính vì thế, rất nhiều diễn viên phải đi làm thêm ở những quán nhảy thoát y hay ngành nghề tương tự.

Ngành công nghiệp phim người lớn và những mảng tối rùng mình ít ai biết đến - ảnh 3

Sao nữ phim người lớn thường bị gia đình xã hội ruồng bỏ, quay lưng. Nhiều sao nữ đã bị gọi là điếm ngay tại nơi công cộng. Họ cũng bị coi khinh như những người làm nghề "bẩn thỉu".

Trong ngành này, nam giới có thu nhập khá bèo bọt. Họ thu nhập thấp hơn nữ giới nhiều lần. Tuy nhiên, họ lại được xã hội đối xử tốt hơn. Dường như không có gì phân biệt quá nhiều giữa nam diễn viên bình thường và nam diễn viên phim người lớn.

Song, dù là nam hay nữ, thì họ thường phải đối mặt với vấn đề sức khỏe. Cả hai giới này đều dễ dàng mắc các bệnh lây truyền. Các diễn viên nam thường phải đối mặt với các triệu chứng bệnh về xương khớp.

Họ còn đối mặt với những hiểm họa rình rập như mất cảm xúc, tai nạn hành nghề. Đôi khi, nam giới cũng cảm thấy khó chịu, buồn nuôn khi phải đóng phim với đối tác mình không thích, và nữ diễn viên cũng vậy.

Ngành công nghiệp phim người lớn và những mảng tối rùng mình ít ai biết đến - ảnh 4

Lịch sử ra đời và tồn tại của ngành công nghiệp sản xuất phim khiêu dâm đến nay vẫn luôn là đề tài gây ra nhiều tranh cãi về việc tốt hay không tốt, nên hay không nên tồn tại lĩnh vực này.

Ngoài mặt tối kể trên, những thước phim mô tả đời sống tình dục của con người có mối liên hệ mật thiết với các vấn đề văn hóa, đạo đức, sức khỏe... Các nội dung khiêu dâm được phổ biến rộng rãi luôn đưa đến nhiều tác động khác nhau trong đời sống, xã hội.

Theo Báo Đất Việt

>>> Chân dung nữ sinh Đà Nẵng 17 tuổi ngoại tình bị lộ Clip nóng và lời nói người trong cuộc

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google