Ngán ngẩm cuộc thi người mẫu áo tắm quốc tế Trung Quốc, thua cả hội chợ

Tiểu Cát |

Như thế này mà cũng gọi là triển lãm áo tắm sao? Người mẫu thì xấu, quần áo thì không khác gì hàng rẻ tiền made in China.

Theo Trí Thức Trẻ

Trang Sina đưa tin, mới đây, triển lãm đồ bơi quốc tế Trung Quốc đã được tổ chức tại thành phố Thượng Hải. Dù trong khuôn khổ hoạt động triển lãm song nhiều người dành sự chú ý tới dàn người mẫu diện bikini, bởi không chỉ có người mẫu Trung Quốc mà còn có sự góp mặt của một vài nhan sắc trời Tây Tuy nhiên, lại một lần nữa, netizen phải thất vọng bởi chất lượng dàn người mẫu không xuất sắc, trở thành hạt sạn lớn của triển lãm.

Ngán ngẩm cuộc thi người mẫu áo tắm quốc tế Trung Quốc, thua cả hội chợ - ảnh 1
Ngán ngẩm cuộc thi người mẫu áo tắm quốc tế Trung Quốc, thua cả hội chợ - ảnh 2
Ngán ngẩm cuộc thi người mẫu áo tắm quốc tế Trung Quốc, thua cả hội chợ - ảnh 3
Ngán ngẩm cuộc thi người mẫu áo tắm quốc tế Trung Quốc, thua cả hội chợ - ảnh 4

Trên trang Sina và Weibo, bình luận của netizen cũng bày tỏ sự thất vọng: "Thật khó nhìn làm sao", "Giống như hội chợ thì đúng hơn", "Tôi cảm thấy mình không tham khảo được gì nhiều lắm những bức ảnh này".

http://kenh14.vn/chat-luong-ngheo-nan-cua-dan-nguoi-mau-ao-tam-quoc-te-trung-quoc-khien-dan-tinh-ngan-ngam-20170817124232381.chn

>>> Rộ trào lưu 'thả tim' trên các group khoe thân lớn nhất Việt Nam

Bạn nên đọc:
(Có ảnh) Tên trộm đồng tính đi hành sự, tiện mồm BJ luôn cho người đàn ông đang say ngủ
Sự việc xảy ra tại thành phố Quảng Tây và đã được camera an ninh ghi lại. Ngay sau đó, đoạn video được cộng đồng mạng truyền tay nhau với tốc độ tên lửa.
Bà mẹ mặc bikini xuyên thấu nô đùa trên biển cùng con trai gây phẫn nộ dư luận
Vài ngày qua trên một số trang MXH xuất hiện loạt ảnh người phụ nữ mặc bộ bikini hở hang vô cùng phản cảm với lời khẳng định hình ảnh ghi lại trên một...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google