Ngã ngửa với điểm thi vào lớp 10 'cao chót vót' của các hot teen Hà thành

Tiểu Cát |

Sau những giờ thi cực kì căng thẳng, ngày hôm nay các thí sinh đã có thể tra cứu trực tuyến điểm thi của mình. Theo đó, những nhân vật nổi tiếng của cộng đồng teen Việt Nam cũng được fan hâm mộ dõi theo hết mình.

Trong ngày 9/6 vừa qua, hơn 76.000 sĩ tử Hà Nội đã trải qua kì thi tuyển sinh lớp 10 THPT với hai môn Toán và Ngữ Văn. Trong hai ngày tiếp theo, gần 7.000 thì sinh đã hoành thành chặng đường với bài thi tiếng Anh điều kiện và môn chuyên. Theo đó, các trường công lập và tư thục, trung cấp...sẽ căn cứ vào kết quả THCS + kết quả thi để xét tuyển.

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng các sĩ tử cũng có thể xem online kết quả của mình. Tất nhiên, ngoài quan tâm đến kết quả bản thân, nhiều bạn trẻ cũng tò mò không biết thần tượng của mình thi cử thế nào. Đặc biệt trong trường hợp này, có lẽ những cái tên cực nổi trong cộng đồng Hot Teen Hà Thành như Long Bii, Linh Ka sẽ được chú ý hơn cả. Bởi các bạn ấy cũng vừa trải qua kì thi quan trọng của mình.

Ngã ngửa với điểm thi vào lớp 10 'cao chót vót' của các hot teen Hà thành - ảnh 1

Tuy xinh xắn và giỏi giang, nhưng dường như kết quả thi của cô nàng Chu Diệu Linh không làm hài lòng người yêu mến với điểm số 6.75 môn Văn và 4 điểm môn Toán.

Ngã ngửa với điểm thi vào lớp 10 'cao chót vót' của các hot teen Hà thành - ảnh 2

Linh Ka sinh ngày 10/09 với tên thật là Chu Diệu Linh

Nếu như trước đó, không có nhiều bài báo ca ngợi thành tích học tập nhiều năm liền của Linh Ka thì có lẽ cư dân mạng đã không phải hi vọng nhiều rồi đổi lấy thất vọng như bây giờ.

Ngã ngửa với điểm thi vào lớp 10 'cao chót vót' của các hot teen Hà thành - ảnh 3

Với thành tích này, Linh Ka sẽ được cộng điểm THCS tối đa lên tới 20 điểm

Cùng với hot teen Linh Ka, anh chàng Long Bii và Chi Bé cũng là những sĩ tử của kì thi này. Cùng xem thử kết quả của họ có tốt không nhé.

Có lẽ Long Bii cũng chẳng khá hơn Linh Ka là mấy. Hai số 5 tròn trĩnh như kia không thể giúp cậu bạn vào được những trường top THPT trong khu vực cho dù trước đó bạn có học tốt thế nào.

Ngã ngửa với điểm thi vào lớp 10 'cao chót vót' của các hot teen Hà thành - ảnh 4

Long Bii tên thật là Vũ Đức Long

Dường như Chi Bé là thành viên khá hơn hẳn so với các hot teen kia. Nhưng điểm số như này chưa thể gọi là xuất sắc. Phải chăng các hot teen dành quá nhiều thời gian cho mạng xã hội nên bị phân tâm việc học của mình?

Ngã ngửa với điểm thi vào lớp 10 'cao chót vót' của các hot teen Hà thành - ảnh 5

Chii Bé tên thật là Đào Thị Kim Chi nhưng hiện chưa rõ ngày tháng năm sinh. Một số nguồn tin từ bạn học cho rằng Chi Bé không dự thi xét tuyển THPT năm nay

Căn cứ vào công thức tính điểm xét tuyển lớp 10 do Bộ GD&ĐT ban hành, Linh Ka và Long Bii có thể đạt số điểm từ 40.5đ đến 44đ (nếu cả 4 năm học đều được học sinh Giỏi và hạnh kiểm Tốt), còn Chi Bé có thể đạt từ 46.5đ đến 49đ.

Hiện tại các trường THPT trên địa bàn Hà Nội vẫn chưa công bố điểm chuẩn, tuy nhiên nếu căn cứ vào điểm chuẩn năm 2016 do Sở GD&ĐT Hà Nội công bố thì Linh Ka Long Bii có thể nộp hồ sơ xin học vào các trường công lập như Nguyễn Văn Cừ, Thạch Bàn, Yên Lãng, Hoài Đức B, Đại Mỗ, Hồng Thái. Còn Chi Bé có thể tự tin nộp hồ sơ vào các trường tốt hơn như Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Trần Hưng Đạo...

Tất nhiên đây chỉ là phỏng đoán ban đầu, chúng ta còn phải chờ đến kết quả cuối cùng khi tổng hợp điểm xét tuyển của các hot teen Hà thành cũng như chờ đợi các trường công lập trên địa bàn Hà Nội công bố điểm chuẩn lớp 10.

Theo bạn, Linh Ka, Chi Bé và Long Bii sẽ đỗ vào trường THPT nào?

>>> Hot teen Muvik đốn tim cư dân mạng nhờ răng khểnh đáng yêu, Linh Ka sắp thất sủng?

Bạn nên đọc:
Khó chịu vì bị chế ảnh, Linh Ka kêu gọi fan report nhóm bôi bác mình
Sau khi phát hiện một group anti fan chuyên chế ảnh mình, Linh Ka đã tỏ ra tức giận và muốn họ dừng lại ngay những hàng động đó.
HOT: MV cover của Linh Ka đã bị buộc phải gỡ khỏi Youtube
"Muốn yêu ai đó cả cuộc đời" do Linh Ka ft. Long Hoàng trình bày đã bị gỡ khỏi Youtube do chưa xin phép tác giả ca khúc này.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google