Ngả mũ thán phục anh chàng ngồi lì cả ngày ở quán PS4 để luyện đá PES

Phụng Sồ |

Thanh niên này không biết mỏi khớp tay là gì rồi.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Như thông tin các bạn đã biết, vào ngày 12/9 vừa qua, tựa game bóng đá đỉnh cao PES 2018 đã chính thức ra mắt trên các nền tảng PS4, Xbox One và PC. Với nhiều cải tiến về lối chơi và đồ họa, phiên bản năm nay của PES nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ thế giới. Cùng chung với không khí đó, các tín đồ của PES tại Việt Nam cũng đang mất ăn, mất ngủ vì tựa game này. Như game thủ sau đầy là một ví dụ. Để có thể nắm bắt được các tính năng của phiên bản mới, game thủ này đã ngồi lỳ 1 ngày 1 đêm tại quán PS4 để “tu luyện”.

Ngả mũ thán phục anh chàng ngồi lì cả ngày ở quán PS4 để luyện đá PES - ảnh 1

Chuyện là có thật, các bác kể cho em nghe về lần chơi PES nhiều nhất của các bác là bao lâu đi. Em tin đây sẽ là 1 thế lực đến từ hành tinh xa xôi xuống trái đất để thống trị nền PES Việt Nam...

... Chuyện là vào 16:30 hôm qua có thằng cu Bách Khoa qua quán em chơi, luyện đá adv trên PES18. Thấy ngồi tới đêm, không có dấu hiệu giảm hưng phấn. Em đinh ninh trong lòng cu này mà chơi quá nửa ngày thì em sẽ in ảnh nó xong làm cái poster đặt bên phải tường quán em ngang hàng với Ronaldo với Messi luôn. Thế nào mà nó ngồi tới tận bây giờ 13:30 (ngày hôm sau)...”, một chủ quản PS4 tại Hà Nội chia sẻ về câu chuyện của một khách hàng trâu nhất anh từng gặp.

Ngả mũ thán phục anh chàng ngồi lì cả ngày ở quán PS4 để luyện đá PES - ảnh 2

Ảnh chỉ mang tính minh họa

Từ trước đến nay, việc ngồi net thông mấy ngày liền của các bạn trẻ đã không phải chuyện hiếm. Tuy nhiên, đây lại là ngồi chơi trong một quán PS4 và chỉ luyện “đá bóng với máy” thì thật là vô cùng đặc biệt. Có thể nói, game thủ này sở hữu một thể lực cũng như lòng kiên trì cực cao mới có thể bền bỉ đến vậy.

Tuy nhiên, việc ngồi chơi thông ngày đêm thế này chắc chắn là điều không nên. Không những chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Thiết nghĩ, các game thủ nên biết quản lý và sắp xếp thời gian một cách hợp lý hơn để có thể biến game thành một thú giải trí văn minh và chân chính.

Xem thêm: http://gamek.vn/xuat-hien-game-thu-viet-ngoi-ly-1-ngay-1-dem-trong-quan-ps4-chi-de-luyen-da-pes-2018-voi-may-20170914165910048.chn

Bạn nên đọc:
Sơ suất, chủ quán PS4 bị siêu đạo chích cuỗm mất 3 máy
Có lẽ các chủ phòng net, tiệm Console nên quản lý bảo mật tốt hơn để bảo vệ tài sản của quán và cả cho game thủ đến chơi.
Những quán PlayStation đáng trải nghiệm tại Hà Nội
Đây đều là các quán PlayStation có sự đầu tư lớn về hệ thống trang thiết bị và có địa điểm thuận lợi, dễ tìm.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google