Nếu con trai xem phim người lớn quá sớm, hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng như này đây!

Tiểu Cát |

Trong độ tuổi vị thành niên, nếu xem phim đen nhiều sẽ ảnh hưởng rất lớn đối với nhân cách.

Theo Trí Thức Trẻ

Mới đây, ĐH Nebraska-Lincoln (Mỹ) đã chỉ ra một tác hại khá giật mình. Theo đó, thanh thiếu niên xem phim đen càng sớm, họ càng có xu hướng phân biệt giới tính khi lớn lên.

"Tiếp xúc với văn hóa phẩm 18+ khi còn quá nhỏ nhiều khả năng sẽ hình thành một định kiến, cho rằng đàn ông luôn áp đặt được phụ nữ khi lớn lên" - Alyssa Bischmann, chủ nhiệm nghiên cứu chia sẻ.

Nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đây. Cũng trong độ tuổi thanh thiếu niên, việc tiếp xúc khi càng lớn thì lúc trưởng thành, các em có xu hướng "trăng hoa", không chung thủy.

"Thực ra không có nhiều nghiên cứu về vấn đề này. Chúng tôi không có nhiều lý thuyết để giải thích về mối quan hệ giữa văn hóa phẩm cấp 3 và câu chuyện trăng hoa này" - trích lời Chrissy Richardson, đồng tác giả nghiên cứu.

Nếu con trai xem phim người lớn quá sớm, hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng như này đây! - ảnh 1

Để có được kết quả này, nhóm nghiên cứu thực hiện khảo sát trên 330 nam giới, với độ tuổi từ 17 đến 54 về quan điểm của họ đối với phụ nữ, giới tính, và trải nghiệm thực tế với văn hoá phẩm "đen".

Kết quả, trung bình hầu hết trải nghiệm "phim đen" lần đầu ở độ tuổi 13. Người sớm nhất là từ 5 tuổi, và muộn nhất là 26. Ngoài ra, 43% xem một cách hoàn toàn tình cờ, 33% vì tò mò, và 17% bị ép xem.

Và như đã nêu trên, việc xem ở độ tuổi càng sớm, các thanh niên càng dễ hình thành suy nghĩ phân biệt giới tính. Còn khi xem muộn hơn, họ lại thích những cuộc tình chớp nhoáng và không ràng buộc nhiều hơn.

http://kenh14.vn/hau-qua-kinh-khung-den-nao-bo-cua-con-trai-khi-xem-phim-den-qua-som-20170805213707886.chn

>>> Giật mình trước 10 cảnh cưỡng hôn cực kì bạo lực trong phim Hàn, trông không khác gì BDSM

Bạn nên đọc:
Pornhub thống kê: Thể loại phim người lớn nào được xem nhiều nhất?
Trong năm 2016 vừa qua, chủ đề được nhiều người quan tâm nhất trên toàn cầu là Lesbian (đồng tính nữ), bên cạnh đó thứ hạng các từ khóa khác cũng có nhiều...
Cậu học sinh vô tư xem phim hentai trong giờ học khiến cộng đồng phẫn nộ
Mặc cho giáo viên đang giảng bài và các bạn cùng lớp đang tập trung học, cậu bé nọ vẫn chăm chú với bộ phim đen của mình.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google