Netflix lên kế hoạch phát hành game trong tương lai, sẽ không tính phí người dùng?!

Mạc Danh |

Netflix không có kế hoạch tính thêm phí để truy cập các trò chơi.

Có vẻ như Netflix đang muốn đầu tư vào ngành công nghiệp trò chơi điện từ. Mới đây, đã có thông tin về việc dịch vụ phát trực tuyến này đã thuê cựu nhân viên Electronic Arts (EA) và giám đốc điều hành Facebook Mike Verdu làm phó chủ tịch phát triển trò chơi của mình.

Netflix lên kế hoạch phát hành game trong tương lai, sẽ không tính phí người dùng?! - ảnh 1

Vào tháng 5, đã có thông tin Netflix đang tìm kiếm một giám đốc điều hành mới để giám sát việc mở rộng thị trường sang kinh doanh trò chơi điện tử. Công ty cho biết vào thời điểm đó họ "rất vui được làm nhiều hơn với giải trí tương tác." Bây giờ, Bloomberg báo cáo rằng Netflix đã tìm thấy giám đốc điều hành của mình.

Ngoài ra, Netflix còn chiêu mộ thêm Oculus VP Verdu, người đồng sáng lập studio trò chơi phiêu lưu những năm 1990 Legend Entertainment và có kinh nghiệm làm việc trên các trò chơi di động khi làm việc tại EA, bao gồm The Sims, Plants vs. Zombies và Star Wars. Netflix đã có kế hoạch ra mắt trò chơi của mình trong những tháng tới và đã bắt đầu quảng cáo các vị trí liên quan đến trò chơi trên trang web của mình.

Vẫn chưa xác định được chính xác Netflix sẽ ra mắt sản phẩm game nào; nhiều khả năng sẽ là những tựa game gần gũi hơn với những trải nghiệm tương tác như Black Mirror: Bandersnatch và Minecraft: Story Mode — ít nhất là lúc đầu. Nhưng điều đó có thể phát triển thành một thứ gì đó truyền thống hơn. Netflix không có kế hoạch tính thêm phí để truy cập các trò chơi, mặc dù chúng có thể được sử dụng để biện minh cho việc tăng giá đăng ký trong tương lai.

Netflix chắc chắn hiểu giá trị của trò chơi điện tử. Kênh phim trực tuyến này có một loạt nội dung dựa trên các tựa game nổi tiếng, bao gồm Resident Evil, Dragon's Dogma, Castlevania, DOTA: Dragon's Blood và nhiều tựa game khác. Ngoài ra còn có rất nhiều chương trình hoạt hình và người thật dựa trên trò chơi trong các bộ phim.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Netflix,

game Netflix,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI