Nam game thủ sang tận đất Trung để trải nghiệm quán net của Jay Chou: "đắt xắt ra nước mắt"

Tiểu Cát |

Sau khi nghe tả về quán net Jay Chou, không biết bao nhiêu người vẫn còn sẵn sàng muốn bỏ tiền ra trải nghiệm?

Game thủ chắc không còn xa lạ gì với các loại hình quán net sang chảnh nội thất hiện đại sáng loáng không thua gì khách sạn nhiều sao. Thế nhưng để nói về việc trải nghiệm, có lẽ không nhiều người chia sẻ vấn đề này. Vì vậy chất lượng của những phòng net 5 sao như thế nào cũng chỉ ở trong tưởng tượng của mỗi game thủ thôi.

Vừa mới đây, một chàng trai đã có may mắn được tận tay dùng thử hàng xịn từ quán net của ca sĩ Jay Chou tại Trung Quốc rồi về review lại cho các anh em. Tuy nhiên, theo những gì bạn ấy cảm nhận, có lẽ nơi này quá đắt đỏ mà lại không được như kì vọng. Chắc chỉ dành cho người không quan tâm đắt rẻ mà thôi.

Nam game thủ sang tận đất Trung để trải nghiệm quán net của Jay Chou: đắt xắt ra nước mắt - ảnh 1

Nguyên văn bài review:

"Các anh em ạ, chẳng mấy khi được bố của bạn của người yêu bạn thân của vợ em đưa đi xuất khẩu lao động sang Tàu. Đọc báo thấy quán net anh Jay Chou kinh lắm, quyết đầu tư tý thời gian chơi điện tử cho sang chảnh. Check-in rồi làm review các thứ. Cảm giác đầu tiên, nó không nói tiếng Anh. Cứ xì xồ đau đầu lắm. Em nạp hẳn 300k tài khoản chơi cho sướng. Đỡ bị kêu.

Ui sướng lắm, ra chọn chỗ nào ngồi cũng được. Bàn phím cơ các thứ, chuột ngon thì thôi rồi. Mỗi tội tưởng thế nào, dùng tai nghe Cyzone. Màn hình được mỗi cái to, còn lại không lên được 144hz nên e chuyển sang phòng riêng có 144hz chơi.

BÂY GIỜ MỚI BẮT ĐẦU KHOẢNH KHẮC THỐN !

Em gọi nước. Cơ mà không được, phải ra tận quầy mua. Ô chai trà xanh mà 70k. Đắt vãi chưởng. Nhưng thôi trải nghiệm. Cắn răng mua xong vào bắn CSGO. Xem cấu hình cũng same same Cyzone nhà mình. Chơi được 1 tiếng 30 phút hết tiền tài khoản?! TAO NẠP 300k cơ mà. Xong chụp ảnh hỏi thằng bạn. Vãi tập 2 thanh niên không xem giá. 90 tệ 1 tiếng = 300k. Ôi lừa đảo! Thốn quá nên thôi đành buông. Ra ngoài còn chả thấy xe đâu. Hoá ra bảo vệ giấu sau ô tô ạ. Xong rồi thu thêm phí gửi xe nữa, 30k.

Thôi thì 400 nghìn trải nghiệm quán net vãi Jay Chou"

Cuộc sống lúc nào chẳng vậy, người ngoài nhìn vào thì thèm muốn, khi thử rồi mới biết không như mơ. Theo một người đọc, phòng net này so với mặt bằng chung là quá đắt, tuy nhiên có lẽ vì đối tượng người chơi cũng chỉ ưu tiên không gian quán, cấu hình ổn để chơi vài game phổ biến. Như vậy cứ đầu tư phông bạt đẹp thì đương nhiên giá cao. Và những nơi như vậy chắc chỉ dành cho người giàu.

Nam game thủ sang tận đất Trung để trải nghiệm quán net của Jay Chou: đắt xắt ra nước mắt - ảnh 2

Nhìn đi thì cũng nhìn lại, game thủ Việt ít nhiều cũng khá may mắn vì vẫn có thể trải nghiệm các phòng net tốt, cấu hình khủng mà giá vẫn rất vừa túi tiền.

*Xem thêm một vài hình ảnh tại phòng net Jay Chou (nguồn: FB Bùi Huy Bình)

Nam game thủ sang tận đất Trung để trải nghiệm quán net của Jay Chou: đắt xắt ra nước mắt - ảnh 3
Nam game thủ sang tận đất Trung để trải nghiệm quán net của Jay Chou: đắt xắt ra nước mắt - ảnh 4
Nam game thủ sang tận đất Trung để trải nghiệm quán net của Jay Chou: đắt xắt ra nước mắt - ảnh 5
Nam game thủ sang tận đất Trung để trải nghiệm quán net của Jay Chou: đắt xắt ra nước mắt - ảnh 6
Nam game thủ sang tận đất Trung để trải nghiệm quán net của Jay Chou: đắt xắt ra nước mắt - ảnh 7
Nam game thủ sang tận đất Trung để trải nghiệm quán net của Jay Chou: đắt xắt ra nước mắt - ảnh 8
Nam game thủ sang tận đất Trung để trải nghiệm quán net của Jay Chou: đắt xắt ra nước mắt - ảnh 9

>>> Phẫn nộ với hành động của thanh niên đánh lại bố khi bị tóm về từ quán net

Bạn nên đọc:
Bên trong quán net Trung Quốc, nơi chìm đắm vào thế giới ảo để quên đi thực tại
Những bức ảnh dưới đây đã tiết lộ một thế giới hỗn độn tại các tiệm café internet – nơi có một thế hệ trẻ Trung Quốc đang bỏ quên thời gian và căn...
Hà Nội: Xuất hiện quán net đẹp như khách sạn VIP 5 sao
Mới mở cửa từ ngày hôm qua 8/5 và quán net mang tên siêu độc đáo Why Game này đang khiến cho giới trẻ Hà Thành phát sốt với thiết kế đẹp tuyệt vời mang đậm...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google