Loading...

Mỹ nhân nào đang độc chiếm ngôi vị Top 1 BXH phim ăn khách Nhật Bản?

Cô gái bóc phốt |

Riho Fujimori không phải cái tên quá mới mẻ, nhưng đang nằm trong top dẫn đầu những cái tên được tìm kiếm trong năm 2020 này.

Sau "hiện tượng" Eimi Fukada của năm 2019, đã có hàng loạt tân binh nổi lên trong năm 2020 và thu hút sự chú ý lớn của công chúng. Tuy nhiên, hầu như không có 1 cô gái nào đủ khả năng để lập lại kỳ tích của cô gái sinh năm 1998 vào năm ngoái. Dù vậy, đâu đó vẫn có những cái tên nổi bật trong năm nay và khiến cho cộng đồng phải chú ý vì thành tích của mình, tiêu biểu trong số đó là Riho Fujimori.

Mỹ nhân nào đang độc chiếm ngôi vị Top 1 BXH phim ăn khách Nhật Bản? - ảnh 1

Riho Fujimori sinh năm 1996, gia nhập ngành công nghiệp 18+ vào cuối năm ngoái. Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin trong ngành cho biết, Riho chỉ đơn giản là "nghệ danh" mới của cô nàng để đổi vận, sau khi những cái tên cũ hoạt động không quá thành công. Dường như với cái tên mới này, Riho Fujimori cuối cùng đã chạm đến thành công mà cô tìm kiếm trong ngành công nghiệp 18+ vốn cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt.

Trong khoảng 8 tháng đầu năm 2020, Riho Fujimori leo lên vị trí số 1 trong danh sách tìm kiếm trên 1 số nền tảng chuyên về các sản phẩm 18+. Dù vậy, cô không có sự quản lý hay hoạt động độc quyền cho 1 studio cụ thể nào mà chủ yếu chỉ hoạt động theo kiểu "đánh thuê". Dần dà, cái tên Riho Fujimori bắt đầu "leo rank" nhiều hơn và trở thành cái tên nổi bật trên các bảng xếp hạng.

Mỹ nhân nào đang độc chiếm ngôi vị Top 1 BXH phim ăn khách Nhật Bản? - ảnh 2

Hiện tại, cô gái này bắt đầu phát triển thương hiệu bản thân của mình nhiều hơn. Bằng chứng là gần đây Riho đã bắt đầu tham gia vào 1 số sự kiện làm người mẫu, chụp hình, ra mắt sách ảnh, v.v... Chuyện cô gái này có thể tiến xa được hơn nữa hay không thì chúng ta vẫn chưa thể biết được, rõ ràng Riho đang là 1 trong những cái tên nổi nhất trong năm 2020 này.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Mỹ nhân nào đang độc chiếm ngôi vị Top 1 BXH phim ăn khách Nhật Bản? - ảnh 3
Mỹ nhân nào đang độc chiếm ngôi vị Top 1 BXH phim ăn khách Nhật Bản? - ảnh 4
Mỹ nhân nào đang độc chiếm ngôi vị Top 1 BXH phim ăn khách Nhật Bản? - ảnh 5
Mỹ nhân nào đang độc chiếm ngôi vị Top 1 BXH phim ăn khách Nhật Bản? - ảnh 6
Mỹ nhân nào đang độc chiếm ngôi vị Top 1 BXH phim ăn khách Nhật Bản? - ảnh 7
Mỹ nhân nào đang độc chiếm ngôi vị Top 1 BXH phim ăn khách Nhật Bản? - ảnh 8
Mỹ nhân nào đang độc chiếm ngôi vị Top 1 BXH phim ăn khách Nhật Bản? - ảnh 9
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...