MV nửa tỷ đồng của NTN - Nguyễn Thành Nam chính thức phát hành

Nam hiền nhân |

MV 'Cuộc sống mà' của Nguyễn Thành Nam đã được công chiếu vào 20h tối qua (30/09) và hiện đang lọt Top 10 YouTube Trending Việt Nam.

Với nội dung nhắc lại về thành công đã gặt hái được, MV thứ hai của YouTuber gây tranh cãi NTN - Nguyễn Thành Nam đã chính thức công chiếu vào hôm qua. Sau hơn nửa ngày ra mắt, MV hiện đã có khoảng 1,6 triệu lượt xem và hiện lọt Top 10 YouTube Trending Việt Nam.

Trên nền beat được viết riêng cho chính mình, NTN đã tự hát và tự rap với một chất giọng và khả năng rap được fan đánh giá là tương đối bình thường. Điểm bù trừ là sự đầu tư về mặt trang thiết bị âm thanh ánh sáng và dàn phân khối lớn với một ê-kip sản xuất lên tới cả chục người.

MV nửa tỷ đồng của NTN - Nguyễn Thành Nam chính thức phát hành - ảnh 1

Trước đó, NTN liên tục nhá hàng trên Facebook cá nhân về việc sẽ sản xuất clip ca nhạc thứ hai, sau thành công của ' Ngưng phán xét' ra mắt hồi tháng 9 năm ngoái. YouTuber quê Thái Bình cho biết anh đã đầu tư khoảng 600 triệu đồng để thực hiện MV này.

Hiện MV ' Cuộc sống mà' đang được các fan của Nguyễn Thành Nam 'cày view' nhiệt tình với gần 30.000 bình luận, 239.000 lượt thích MV này.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...