Loading...

Muốn thử của lạ, trai làng hiếp dâm gái Tây giữa đồng vắng

Hấp Hối |

Tuân chở người phụ nữ ngoại quốc ra khu vực cánh đồng rồi dùng vũ lực thực hiện hành vi giao cấu. Sau đó, sợ bị phát hiện, Tuân lên xe máy bỏ chạy, bỏ mặc nạn nhân.

Muốn thử của lạ, trai làng hiếp dâm gái Tây giữa đồng vắng - ảnh 1

Khoảng 20h ngày 16/3/2018, chị Alesia đi dạo ngoài đường, một tay chị Alesia cầm lon bia, một tay cầm điếu thuốc lá. Đúng lúc này, Nguyễn Văn Tuân điều khiển xe máy đi trên đường thì gặp chị Alesia. Tuân tiến xe lại gần và nói: “Bia, bia” đồng thời dùng tay ra hiệu rủ người phụ nữ ngoại quốc đi uống bia. Về phần chị Alesia nghĩ Tuân là bạn của chồng mình nên đồng ý ngồi lên xe để Tuân chở đi.

Tuân chở chị Alesia đến cửa hàng tạp hóa mua 2 lon bia, 1 bao thuốc và 1 chiếc bật lửa. Sau đó, đối tượng tiếp tục điều khiển xe ra khu vực cánh đồng thuộc phường Đồng Tâm – TP. Vĩnh Yên để uống bia và hút thuốc. Tuân tiếp tục mời người bạn mới quen đi hát karaoke, nhưng do hết phòng nên chị Alesia ra hiệu cho Tuân là muốn về nhà.

Tuy nhiên, khi ra khỏi quán thì Tuân nảy sinh ý định quan hệ tình dục với người phụ nữ ngoại quốc nên chở chị Alesia quay trở lại khu vực cánh đồng. Tại đây, Tuân đã sử dụng vũ lực để thực hiện hành vi giao cấu với chị Alesia. Sau khi quan hệ, thấy có ánh đèn xe máy đi đến, sợ bị phát hiện nên đối tượng mặc quần áo rồi lên xe máy bỏ chạy, bỏ mặc chị Alesia ở lại một mình giữa cánh đồng.

Chị Alesia không còn cách nào khác phải gọi chồng tới đón về. Khi biết vợ mình bị xâm hại, anh Phùng Ngọc Việt đã đến công an phường trình báo sự việc và tố cáo hành vi phạm tội hiếp dâm của Nguyễn Văn Tuân.

Ngày 19/3/2018, Nguyễn Văn Tuân đã đến Công an tỉnh Vĩnh Phúc đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình như nội dung cáo trạng nêu trên.

Theo Doisongphapluat

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...