Mượn gần 1 tỷ của thầy cô giáo, hiệu trưởng bỗng dưng "biến mất"

Hấp Hối |

Sau khi mượn tiền của nhiều đồng nghiệp trong trường, hiệu trưởng Trường Tiểu học và THCS Dương Hòa (Thừa Thiên - Huế) bất ngờ "biến mất".

Thông tin này đã được Ban giám hiệu Trường Tiểu học - THCS Dương Hòa (tỉnh Thừa Thiên- Huế) xác nhận trên báo Kiến Thức vào ngày 13/11. Theo đó, ông Nguyễn Xuân Hợp, Hiệu trưởng trường đã "mất tích" sau khi mượn tiền của nhiều thầy, cô giáo trong trường.

Infonet đưa tin, ông Lê Văn Ngọc - Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học - THCS Dương Hòa, xã Dương Hòa, thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên - Huế) cho biết, vào ngày 27/9, ông Nguyễn Xuân Hợp xin vắng mặt với lý do bị bệnh phải vào Bệnh viện Đại học Y Dược Huế điều trị.

“Sau đó, gần 1 tháng trời, ông Nguyễn Xuân Hợp nhắn email với tôi về các hoạt động điều hành ở trường và xin nghỉ sinh hoạt Đảng rồi có lên vài lần nữa”, ông Ngọc nói thêm.

Mượn gần 1 tỷ của thầy cô giáo, hiệu trưởng bỗng dưng biến mất - ảnh 1

Đến ngày 6/11, ông Nguyễn Xuân Hợp đến trường lần cuối rồi từ đó 'bặt vô âm tín', điện thoại không liên lạc được - ông Ngọc cho hay.

Qua thống kê ban đầu, có 13 giáo viên đã báo cáo và người nhiều nhất là anh Hồ Thanh T. (giáo viên Thể dục và Tổng phụ trách) cho mượn 155 triệu đồng, anh Hoàng Trọng V. (giáo viên Thể dục) cho mượn 90 triệu, chị Ngô Thị T. (giáo viên Tiểu học) cho mượn 70 triệu đồng, chị Nguyễn Thị Y. cho mượn 70 triệu đồng... thấp nhất là anh Phan Phước T. (giáo viên tiểu học) cho Hiệu trưởng Hợp mượn 10 triệu đồng. Tổng cộng có gần 800 triệu đồng được các giáo viên cho Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Hợp mượn.

Hàng xóm ông Nguyễn Xuân Hợp chia sẻ, ngôi nhà của ông ở phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên – Huế) đóng cửa nhiều ngày qua, không có người ở nhà. Theo lời người này, vị hiệu trưởng đã dẫn vợ con đi từ nhiều ngày trước.

Hiện, Công an xã Dương Hòa và Công an thị xã Hương Thủy đang phối hợp tiến hành điều tra vụ việc. Phòng hiệu trưởng của ông Nguyễn Xuân Hợp tại Trường tiểu học - THCS Dương Hòa đã bị niêm phong để phục vụ điều tra.

Theo Doisongphapluat

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...